Chiêm ngưỡng bộ ảnh khắc họa vẻ đẹp của phụ nữ Việt qua từng độ tuổi - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chiêm ngưỡng bộ ảnh khắc họa vẻ đẹp của phụ nữ Việt qua từng độ tuổi

Nhằm hưởng ứng mạnh mẽ thông điệp từ chiến dịch “Vì nàng là nữ thần” từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, các nữ nghệ sĩ như: Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Ngọc…. đã cùng nhau tạo nên bộ ảnh nghệ thuật, khắc họa vẻ đẹp phụ nữ Việt qua từng độ tuổi khác nhau.

Là một thương hiệu làm đẹp nổi bật với các chiến dịch có sức lan tỏa, Hệ thống TMV Ngọc Dung tiếp tục ra mắt chiến dịch chào mừng 20/10/2022, với tên gọi “Vì nàng là nữ thần”, cổ vũ phụ nữ tự tin vào vẻ đẹp bản thân, tỏa sáng trong hào quang, khí chất của một nữ thần thực thụ.

Ngọc Dung: Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật khắc họa vẻ đẹp của phụ nữ Việt qua từng độ tuổi

Đại sứ thương hiệu Mỹ Tâm trong bộ ảnh.

Để hưởng ứng thông điệp từ chiến dịch, các nữ nghệ sĩ trong giới giải trí như: ca sĩ Mỹ Tâm, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Thanh Ngọc và những người nội trợ gia đình bình dị đã cùng góp mặt tạo nên bộ ảnh nghệ thuật. Mỗi bức ảnh đại diện cho vẻ đẹp qua từng giai đoạn tuổi khác nhau trong cuộc đời của người phụ nữ. Ca sĩ – Mỹ Tâm trong vai trò là Đại sứ thương hiệu – Làm đẹp không phẫu thuật của Hệ thống TMV Ngọc Dung, cô gửi vào bộ ảnh thông điệp cổ vũ phụ nữ cùng Ngọc Dung tỏa sáng, tạo nên khí chất và hào quang riêng mình.

Tiếp đến là sự hưởng ứng từ nét đẹp trẻ trung của tuổi U20, với những nỗ lực tìm kiếm ánh hào quang cho bản thân. Đây chính là quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Họ có mọi lợi thế về nhan sắc và năng lượng nhiệt huyết. U20 mạnh dạn điểm tô bản thân, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Ngọc Dung: Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật khắc họa vẻ đẹp của phụ nữ Việt qua từng độ tuổi

Hot Tiktoker Hoàng Kim Chi đại diện cho vẻ đẹp tự tin của tuổi U20.

Ở một góc ảnh khác mang đến hình tượng người phụ nữ tuổi U30, luôn trăn trở với câu hỏi làm cách nào để chinh phục đỉnh cao nhan sắc, sự nghiệp. U30 cũng là độ tuổi mang vẻ đẹp của sự bản lĩnh. Đây là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành từ sắc vóc đến tư duy của người phụ nữ. U30 không ngừng hoàn thiện bản thân, tạo nên dấu ấn riêng, để sẵn sàng chinh phục thành công và mãi tỏa sáng.

Ngọc Dung: Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật khắc họa vẻ đẹp của phụ nữ Việt qua từng độ tuổi

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đại diện cho vẻ đẹp trưởng thành U30.

Bộ ảnh tiếp tục truyền tải góc nhìn chân thật về độ tuổi U40, với trăn trở, nên thay đổi nhan sắc hay dành thời gian chăm lo cho gia đình? Tuy nhiên hạnh phúc sẽ được trọn vẹn khi ta chọn cả hai. Chỉ cần phụ nữ biết cách yêu thương bản thân, luôn sẵn sàng thay đổi để trở thành nữ thần của chính mình thì sẽ đón nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Ngọc Dung: Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật khắc họa vẻ đẹp của phụ nữ Việt qua từng độ tuổi

Ca sĩ Thanh Ngọc hạnh phúc với vai trò người mẹ, đại diện cho phụ nữ U40.

Thời gian chưa bao giờ là giới hạn với phụ nữ. Bức ảnh khắc họa phụ nữ ở tuổi U50 tôn lên vẻ đẹp của những vết hằn của thời gian. Mặc cho có nhiều sự biến đổi về nhan sắc phụ nữ vẫn luôn rạng ngời với khí chất từ bên trong. U50 chọn cách chăm sóc bản thân mỗi ngày, để luôn được tỏa sáng, khoe sắc màu riêng rực rỡ.

Ngọc Dung: Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật khắc họa vẻ đẹp của phụ nữ Việt qua từng độ tuổi

“U60 làm sao để trẻ đẹp như U40?” là câu hỏi mang sự khát khao của những người phụ nữ luôn mong muốn mình được trẻ đẹp với thời gian. Phụ nữ dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng đều mang trong mình một nét đẹp riêng.  Vết chân chim, nếp nhăn, bọng mỡ trên gương mặt cũng đều là những dấu ấn quý báu của sự trải nghiệm.  

Bộ ảnh “Vì nàng là nữ thần” của Hệ thống TMV Ngọc Dung mang đến sự cổ vũ tới phái đẹp cùng thông điệp rằng: dù là ai, ở độ tuổi nào, vai trò là gì, thì phụ nữ vẫn đẹp theo cách rất riêng. Không cần thiết phải chạy theo những định kiến sắc đẹp mà hãy tự tin, tỏa sáng với phiên bản độc nhất là chính mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment