Buffet hải sản tại Liberty Central Saigon Riverside - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Buffet hải sản tại Liberty Central Saigon Riverside

Buffet hải sản đa sắc màu gồm các món ăn có nguồn gốc từ nhiều nước, đa dạng các loại hải sản tươi sống, caviar, sashimi cá hồi, cá ngừ & các loại sushi đặc sắc khác, và chắc chắn sẽ không thiếu các món ăn truyền thống đậm bản sắc Việt Nam. 

Vào dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 & Quốc tế lao động 1/5, sẽ là một lựa chọn không gì hoàn hảo hơn là cùng gia đình dừng chân tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, để khám phá chương trình Buffet Hải sản đặc sắc cùng các món ăn đến từ các nước mừng ngày lễ lớn này của đất nước.

NDN_Buffet hai san Liberty Central_1 NDN_Buffet hai san Liberty Central_2NDN_Buffet hai san Liberty Central_5NDN_Buffet hai san Liberty Central_7NDN_Buffet hai san Liberty Central_9 Đêm tiệc đem đến nhiều sự lựa chọn từ quầy hải sản tươi sống, caviar, sashimi cá hồi, cá ngừ & các loại sushi. Ngoài ra còn có các món truyền thống Việt Nam cũng như các món Âu như thăn bò Úc & đùi cừu nướng dùng với sốt thịt hầm hay các món Á như Quầy gà Hải nam, canh gà tiềm hải sâm.

NDN_Buffet hai san Liberty Central_12 NDN_Buffet hai san Liberty Central_13 NDN_Buffet hai san Liberty Central_14

Đêm tiệc sẽ bắt đầu từ 18h vào các ngày từ 29/4 – 1/5. Giá 799,000d++/người, 399,000đ++/trẻ em. Đặt bàn trước ngày 28/4 để được giảm 15%. 

Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside | 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh | Điện thoại: (08) 38 27 17 17 | http://www.odysseahotels.com/riverside-hotel

 

Comment