The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Brother ScanNCut DX1200 – Trợ thủ đắc lực của việc tạo nên các món đồ sáng tạo

Brother ScanNCut DX1200 là chiếc máy cắt đa năng sẽ chào đón bạn đến với thế giới của sự sáng tạo và cải tiến vượt bậc nhằm mang đến những món đồ được tạo ra bởi ý tưởng độc đáo của bản thân

Brother ScanNCut DX1200 là loại máy cắt đa năng đầu tiên trên thế giới có tích hợp chức năng scan hình ảnh và tự động nhận diện độ dày vật liệu. Với chiếc máy này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo không giới hạn cùng khả năng cắt đa dạng trên nhiều vật liệu khác nhau với độ dày lên tới 3mm.

Hứa hẹn là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc tạo nên các sản phẩm độc đáo có độ chi tiết phức tạp, các ký tự, thậm chí các hình vẽ tay, đính hạt cườm, làm sticker in, dập nổi viền và dập nổi vùng tùy chọn, khuôn đổ hoa,…Brother ScanNCut DX1200 sẽ giúp bạn thỏa mãn các sở thích sáng tạo và có thể đem đến hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc kinh doanh.

máy cắt đa năng Brother ScanNCut DX1200

Với các loại phụ kiện phong phú và hiện đại, Brother ScanNCut DX còn giúp bạn và doanh nghiệp nâng cao chất lượng của các sản phẩm sáng tạo, mang dấu ấn riêng của chính bạn. Cùng khả năng vận hành mạnh mẽ cùng nhiều tính năng nổi trội giúp bạn phát huy tối đa sức sáng tạo trong việc kinh doanh và cả việc trang trí tổ ấm.

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại website: https://www.brother.com.vn | Hotline: 1900 6062.

Có thể bạn quan tâm:

Những chiếc máy ảnh đã sẵn sàng cho cá nhân đam mê “xê dịch”

Liệu một gã khổng lồ công nghệ có thể “làm nghệ thuật”?