AR Group JSC đồng hành cùng Jio Health chăm sóc đôi mắt cho trẻ em - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

AR Group JSC đồng hành cùng Jio Health chăm sóc đôi mắt cho trẻ em

Vừa qua, Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng (AR GROUP JSC) đã kết hợp cùng Jio Health thực hiện chương trình chăm sóc và khám mắt miễn phí cho trẻ em tại khu dân cư Nam Long, Q.7, TP. HCM, thu hút nhiều hộ gia đình mang trẻ em đến tham gia.

Cận thị hay những vấn đề liên quan đến mắt đang ngày càng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày. Chương trình khám mắt miễn phí cho trẻ em khó khăn tại khu dân cư Nam Long, Q.7, TP.HCM phần nào giúp rà soát và giảm thiểu số lượng trẻ em mắc các bệnh về mắt đang gia tăng.

Chương trình chăm sóc và khám mắt cho các em thiếu nhi tại khu dân cư Nam Long

Tại chương trình, các bé được kiểm tra thị lực, tầm soát các vấn đề sức khỏe mắt tại chỗ nhờ sự hỗ trợ của Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng và các chuyên viên, bác sĩ chuyên khoa mắt đem đến cho các bé và bố mẹ sự an tâm đối với thị lực của con mình.

Nhiều trẻ em đã được thăm khám các bệnh về mắt từ chương trình

Một đôi mắt sáng mang đến một tương lai tươi sáng cho trẻ.

Đôi mắt là tương lai của trẻ. Một đôi mắt sáng sẽ giúp các con ngắm nhìn thế giới, tận hưởng vẻ đẹp mà cuộc sống ban tặng. Đồng thời, đôi mắt còn là tài sản quý giá, song hành cùng trẻ trên đường đời. Hiểu được tầm quan trọng của đôi mắt, nhiều phụ huynh đã không ngần ngại đưa các bé đến thăm khám và chăm sóc đôi mắt cho trẻ.

Nhiều phụ huynh đã không ngần ngại hưởng ứng chương trình và đưa trẻ đến thăm khám

Ngoài việc được thăm khám mắt miễn phí, các em còn được vui chơi hồn nhiên với bạn bè với những trò chơi quen thuộc được chương trình bố trí sẵn.

Bên cạnh việc thăm khám mắt miễn phí, chương trình còn là cơ hội để các bé được thỏa sức vui chơi với các góc giải trí được bố trí sẵn. Những gương mặt hồn nhiên, những đôi mắt tươi sáng chính là ước mong của bất kì bậc phụ huynh nào. Bởi đó là những gương mặt của những đứa trẻ khỏe mạnh và hạnh phúc.

Song song với chương trình khám mắt miễn phí, AR GROUP JSC cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng tại 2 cơ sở Mega HUT, 287 Điện Biên Phủ, Q.3, TP. HCM và Eyewear HUT 8 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP. HCM với hy vọng mang lại những dòng kính chất lượng giá cả phải chăng đến người tiêu dùng.

Đọc thêm:

Để con trẻ có cuộc sống trưởng thành hạnh phúc, cần làm gì?

Chọn kính mát hoàn hảo cho khuôn mặt

Comment