Hoàn thiện chu trình dưỡng da cho một nền da chắc khỏe! - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hoàn thiện chu trình dưỡng da cho một nền da chắc khỏe!

Tháng 6/2022, Yves Rocher Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm dưỡng da sáng khỏe, đều màu mang tên Bright Botanical sử dụng công nghệ chiết xuất hạt Tagua (hạt Bách Thảo Trắng) được cấp bằng tại Pháp, giúp chu trình dưỡng da trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bằng sự đột phá trong công nghệ sinh học, dòng sản phẩm đã đánh dấu một bước tiến mới của thương hiệu khi lần đầu tiên trong lĩnh vực mỹ phẩm, Yves Rocher đã thành công trong việc khám phá và sử dụng công nghệ chiết xuất hạt Tagua (hạt Bách Thảo Trắng) và được cấp bằng sáng chế tại Pháp. Các nhà Thực vật học tại Yves Rocher đã thấu hiểu rằng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo phải bắt đầu bằng việc lựa chọn các thành phần chất lượng, có nguồn gốc từ thực vật được thu hoạch theo cách tôn trọng tự nhiên và môi trường nhiều nhất có thể.

Yves Rocher ra mắt dòng sản phẩm dưỡng da từ hạt Bách Thảo Trắng

Dòng sản phẩm Bright Botanical có công thức thuần chay, không chứa silicone, paraben, dầu khoáng và chất tạo màu.

Cuốn hút bởi những tính năng độc đáo và kỳ diệu của loại hạt này cũng như nối tiếp sứ mệnh làm sáng da của dòng White Botanical trước đây và khởi đầu trong ngành mỹ phẩm, Yves Rocher đã sáng tạo nên dòng Bright Botanical với hoạt chất thực vật chính là hạt Tagua (hạt Bách Thảo Trắng) không chỉ giúp làm sáng da, đều màu mà còn mang đến một nền da chắc khỏe và rạng rỡ tự nhiên.

Các hoạt chất thực vật từ hạt Tagua có thể hoạt động ở mức độ sâu trong các tế bào chịu trách nhiệm về sắc tố, sau đó ức chế và làm giảm sự tổng hợp melanin (hắc tố). Chúng cũng hạn chế sự lây lan của hắc tố melanin, nguyên nhân làm xuất hiện các đốm đen sang các tế bào lân cận. Chiết xuất thực vật từ hạt Tagua giúp khuếch tán ánh sáng vào trung tâm tế bào da giúp làn da sáng khỏe, đều màu và rạng rỡ hơn.

Hoàn thiện chu trình dưỡng da như thế nào cho một nền da chắc khỏe?

Dòng sản phẩm Bright Botanical có đầy đủ các bước để hoàn thiện chu trình làm sáng da từ thiên nhiên, an toàn, dịu nhẹ đảm bảo làn da rạng rỡ, nền da khỏe mạnh. Bộ sản phẩm gồm: Tẩy da chết, Sữa rửa mặt, Lotion, Tinh chất, Kem mắt, Kem dưỡng ẩm, Mặt nạ ngủ và Sữa dưỡng ban ngày. Sản phẩm chủ đạo và nổi bật nhất trong dòng Elixir Botanique là Sữa dưỡng làm sáng da và chống nắng SPF30 UVA PA+++. Với kết cấu siêu mỏng, sữa dưỡng sáng da giúp cung cấp độ ẩm tối ưu, bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời. Sau một thời gian sử dụng, kết cấu da được cải thiện, các đốm nâu màu mờ dần trả lại làn da đều màu và sáng rạng rỡ, tự nhiên.

Với dòng sản phẩm Bright Botanical Yves Rocher cam kết các sản phẩm trong dòng đều sở hữu công thức thuần chay (không chứa bất kỳ thành phần hay dẫn xuất nào từ động vật). Sản phẩm chứa đến 99% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không có silicone, paraben và dầu khoáng và 100% bao bì được làm từ nhựa tái chế và có thể tái sinh. Hộp bìa cứng với nguyên liệu gỗ lấy từ các khu rừng được quản lý bền vững và đạt chứng nhận FSC.

Yves Rocher ra mắt dòng sản phẩm dưỡng da từ hạt Bách Thảo Trắng

Độc giả quan tâm đến các sản phẩm thuộc dòng Bright Botanical mới có thể mua hàng tại Website: www.yvesrocher.vn và các cửa hàng thuộc hệ thống Yves Rocher trên toàn quốc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment