Viện thẩm mỹ thứ 8 của Eri International ra mắt tại Landmark 81 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Viện thẩm mỹ thứ 8 của Eri International ra mắt tại Landmark 81

Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Eri International sẽ chính thức khai trương địa điểm thứ 8 tại tòa nhà Vinhomes Center Landmark 81 vào ngày 20/10/2018.     

Eri International hiện đã có 7 trung tâm ở 3 TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, và vào ngày 20/10 tới đây, viện thẩm mỹ sẽ khai trương trung tâm thứ 8 tại tòa nhà Vincom Center Landmark 81, mang đến cho phái đẹp thêm một sự lựa chọn để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp an toàn và tiên tiến theo quy chuẩn Nhật Bản.

Với sự ra mắt lần này, Eri International tại Vincom Center Landmark 81 sẽ là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc chăm sóc nhan sắc, sức khỏe và sự tận hưởng những gì tinh hoa nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Cùng với không gian thiết kế sang trọng, đây là điểm đến cho những ai đam mê sự hoàn hảo và trải nghiệm làm đẹp đến từ đất nước mặt trời mọc, tiếp tục khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp cao cấp.

Nhân dịp trung tâm Eri International thứ 8 ra mắt tại Landmark 81, viện thẩm mỹ cũng dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể, những khách hàng đầu tiên sở hữu các gói trị liệu và chăm sóc sắc đẹp tại đây sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng vàng với tỉ lệ trúng là 100%. Chương trình chính thức diễn ra bắt đầu từ ngày 18/10/2018.

Đọc thêm: Thay áo mới cho tủ đồ Thu Đông

Thông tin thêm về Eri International:

Eri International là viện thẩm mỹ tại Việt Nam cung cấp các phương pháp chăm sóc sắc đẹp độc quyền của tiến sĩ – bác sĩ Eri Katagiri đến từ Nhật Bản. Eri International là một trong những viện thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam đưa các công nghệ hiện đại và khoa học cùng phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn từ Eri Nhật Bản. Với phương châm làm đẹp từ trong ra ngoài, kết hợp giữa thẩm mỹ nội khoa và da liễu sử dụng những phương pháp thẫm mỹ không xâm lấn để mang lại vẻ đẹp toàn diện từ bác sĩ Eri Katagiri. 

 Với 30 năm kinh nghiệm và các công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng vào lĩnh vực thẩm mỹ y khoa đã được cấp bằng sáng chế cùng kinh nghiệm xử lý hàng trăm nghìn ca thẩm mỹ nội khoa và da liễu, Tiến sĩ – Bác sĩ Eri Katagiri và đội ngũ các bác sĩ tại Eri International Việt Nam luôn cam kết mang đến những trải nghiệm an toàn và cao cấp đúng chuẩn Nhật Bản cho các khách hàng của Eri International.

Comment