VAS “mang” lễ bế giảng đến từng nhà của hơn 8.000 học sinh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

VAS “mang” lễ bế giảng đến từng nhà của hơn 8.000 học sinh

Những ngày vừa qua, hàng ngàn học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) trên khắp thành phố đã và đang được Ban giám hiệu cùng các thầy cô đến khen thưởng tận nhà, thay vì dự lễ bế giảng ở trường như mọi năm để phòng ngừa Covid. Bằng giải pháp linh hoạt này, VAS nhắc nhở các em về tầm quan trọng của việc linh hoạt thích ứng trước mọi sự thay đổi của thế giới.

Thay vì tập trung khen thưởng toàn bộ học sinh tại các cơ sở, nhà trường đã quyết định “mang” lễ bế giảng đến từng nhà của hơn 8.000 học sinh từ khối Mầm non đến lớp 12 trên toàn hệ thống. Hàng ngàn phần quà tặng, bằng khen đã được gấp rút chuẩn bị, hơn 200 chuyến xe tỏa đi khắp các tuyến đường mỗi ngày, bất chấp thời tiết không được thuận lợi của Sài Gòn. Và hàng ngàn niềm vui, nụ cười đã được nhận lại…

hệ thống trường quốc tế việt úc vas tổ chức lễ bế giảng tại nhà

Chương trình nhận được sự hưởng ứng và đón tiếp nồng nhiệt của hàng nghìn phụ huynh

Hành trình nhiều ý nghĩa này đã nhận được sự hỗ trợ và chào đón nồng nhiệt của phụ huynh VAS ở cả 7 cơ sở. Năm học vừa qua, dù có một vài biến động bởi Covid, học sinh VAS vẫn linh hoạt ứng biến và phát huy tốt nhất khả năng của các em cả trong việc học tập, thi cử tại trường lẫn qua internet.

trường quốc tế việt úc vas tổ chức lễ bế giảng tại nhà

Năm nay, học sinh trên toàn hệ thống đạt 927 giải thưởng về học tập và năng khiếu từ cấp quận đến thành phố, quốc gia và quốc tế, cao gần gấp đôi so với năm ngoái (566 giải). Tới thời điểm này, VAS có 12 học sinh lớp 12 đã đạt học bổng sớm tại các trường đại học trong và ngoài nước.

Lễ bế giảng đặc biệt tại VAS năm nay còn là một bài học thực tế quý giá mà VAS muốn gửi gắm cho các em học sinh. “Một lần nữa tôi mong các em hãy nhớ rằng, những kiến thức mà các em học được ngày hôm nay chưa hẳn sẽ còn hữu ích trong tương lai nhưng chính tinh thần và thái độ sẵn sàng ứng biến của các em sẽ làm được điều đó.” – ông Marcel van Miert – Chủ tịch Điều hành VAS chia sẻ.

trường quốc tế việt úc vas tổ chức lễ bế giảng tại nhà

trường quốc tế việt úc vas tổ chức lễ bế giảng tại nhà

trường quốc tế việt úc vas tổ chức lễ bế giảng tại nhà

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) là hệ thống trường song ngữ quốc tế có hơn 17 năm giảng dạy chương trình phổ thông Cambridge và chương trình giáo dục quốc gia. Hiện VAS có hơn 8.200 học sinh từ Mầm non đến Lớp 12 đang theo học tại 7 cơ sở. Nhà trường đang có nhiều chính sách hỗ trợ dành cho học sinh mới trong năm học sắp tới như trao học bổng, tặng phí kiểm tra đầu vào, giảm học phí lên đến 5% , chi tiết tại https://www.vas.edu.vn/ hoặc hotline 0911 26 77 55.

Đọc thêm:

Comment