Trang trí ảnh gia đình để ngôi nhà thêm yêu

Mỗi bức ảnh về các thành viên trong gia đình luôn được lưu giữ và quý trọng, vì vậy việc trang trí ảnh gia đình luôn là một phần không thể thiếu ở mỗi tổ ấm.

Tùy vào kiến trúc và thẩm mỹ của mỗi ngôi nhà mà chúng ta sẽ có rất nhiều cách trang trí độc đáo khác nhau, hãy điểm qua một số ý tưởng trang trí sau đây để mỗi khi về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng, mọi thành viên đều có thể thoải mái và buông bỏ muộn phiền khi nhìn vào.

1. Các khung ảnh đối xứng

Dành một góc tường tại không gian yêu thích để treo những khung ảnh nhỏ vừa, đừng nên quá chú trọng vào cách sắp xếp, đôi khi những điều ngẫu nhiên sẽ mang đến một bố cục tuyệt vời. Đây là cách được rất nhiều người áp dụng, vừa đơn giản vừa mang tính thẩm mỹ cao.

NDN_Trang tri khung anh gia dinh_09

NDN_Trang tri khung anh gia dinh_02

NDN_ y tuong trang tri khung anh gia dinh_2

Nếu không có nhiều thời gian thì hãy cứ đơn giản hóa mọi thứ, sắp xếp những bức ảnh theo một thứ tự hình hộp nhất định, trông vừa gọn gàng lại vừa tinh tế.

NDN_Trang tri khung anh gia dinh_05

2. Cây gia đình

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời, tất cả những gì cần làm là vẽ một cái cây nhiều nhánh, sau đó treo những bức ảnh của mọi thành viên lên từng nhánh cây, nó sẽ mang ý nghĩa mỗi thành viên có vai trò đặc biệt trong việc gắn kết và không thể chia lìa.

NDN_Trang tri khung anh gia dinh_07

Staircase Family Tree Wall Decal Tree Wall Decal Organic Giant throughout sizing 1000 X 1000 - Wall Design

3. Ảnh đồng hồ

Nghe có vẻ cũ rích nhưng thật sự ý tưởng này vẫn luôn nằm trong Top các lựa chọn, hãy phá cách và tạo nên chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị bằng chính những hình ảnh gia đình thường nhật, điều đó nói lên rằng mỗi giây mỗi phút trôi qua, chúng ta vẫn luôn ở bên nhau.

NDN_Trang tri khung anh gia dinh_04

NDN_Trang tri khung anh gia dinh_06

4. Khung ảnh DIY

Lựa chọn những tấm ảnh ưng ý nhất rồi in ra khổ nhỏ, dùng những sợi dây và kẹp gỗ để tạo thành những hàng ảnh độc đáo, đây là cách được rất nhiều bạn trẻ ưa thích vì trông rất “nghệ”.

 NDN_Trang tri khung anh gia dinh_10

Nếu đầu tư hơn, hãy lựa chọn những vật trang trí đi kèm bắt mắt hoặc tự tay thực hiện, bạn sẽ khiến bất kỳ ai đến cũng sẽ thích thú.

NDN_Trang tri khung anh gia dinh_14

NDN_ y tuong trang tri khung anh gia dinh_1

Nếu nhà bạn có cây cảnh, hãy tận dụng triệt để, những bức ảnh sẽ giúp cây thêm đẹp và ngôi nhà trở nên đầy sức sống.

NDN_Trang tri khung anh gia dinh_08

NDN_Trang tri khung anh gia dinh_03

5. Xếp chồng ảnh lên nhau

Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí dành cho khung hình, trang hoàng một tấm bảng to tại phòng khách, thêm vài phụ kiện trang trí, hãy đính những bức ảnh theo thời gian cho đến khi tấm bảng đầy ắp hình ảnh của các thành viên trong gia đình.

NDN_y tuong trang tri khung anh gia dinh

 

NDN_Trang tri khung anh gia dinh_12

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Khoác lên diện mạo mới cho tổ ấm dịp Tết

Đàn ông ưa phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông minh nhưng sẽ ở bên phụ nữ biết điều