Thương hiệu giày Melissa ưu đãi Black Friday lên đến 70%

 

Thương hiệu giày Melissa ưu đãi Black Friday lên đến 70%

Melissa – thương hiệu giày dép bền vững đến từ Brazil mới đây mang đến ưu đãi mua sắm lên đến 70% cho hàng loạt mẫu thiết kế ấn tượng nhân dịp Black Friday. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của hãng với tên gọi diễn ra đến ngày 27/11.

Những đôi giày đầy sắc màu từ nhà mẫu Brazil sẽ là phụ kiện giúp các cô gái tự tin trở thành tâm điểm của đám đông khi mùa lễ hội đang gần kề. Các bộ sưu tập (BST) nằm trong chương trình ưu đãi Melissale gồm Paradise SS2022, Dreamers, Melissa x Jason Wu…

Melissa ưu đãi Black Friday lên đến 70%

Trong đợt Melissa lần này, các fans Melissa cũng có cơ hội sở hữu các thiết kế từ BST Thu Đông 2022. Các mẫu giày Melissa Patete Wide Ad trong BST này đã thổi bừng tinh thần mùa lễ hội khi phủ lên đôi sandal nhựa trong những lớp kim tuyến lấp lánh rực rỡ. Với các màu trắng, đen, hồng và tím, các cô gái có thể biến đổi linh hoạt theo nhiều phong cách khác nhau.

Melissa ưu đãi Black Friday lên đến 70%

Để sở hữu các mẫu giày đang được ưu đãi của Melissa, các bạn trẻ yêu thời trang có thể đến truy cập cửa hàng chính thức ở 2 sàn thương mại điện tử Lazada và Shopee hoặc đến trực tiếp các chi nhánh Melissa trên toàn quốc. Bên cạnh đó, thế giới của những đôi giày hương kẹo ngọt cũng mở rộng chào đón các cô gái tại cửa hàng Melissa mới nhất ở Vincom Bà Triệu, Hà Nội. Ở cơ sở này, những bạn nữ yêu thời trang có thể tự do khám phá những bộ sưu tập mới và xu hướng nhất của Melissa được ra mắt tại Việt Nam. Ngoài việc được đặt chân vào các mẫu giày độc đáo, độc giả còn nhận được ưu đãi 70% xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình Black Friday.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả có thể truy cập website www.melissashoes.vn.

Có thể bạn quan tâm:

Comment

comment