Thời trang “Xanh” cùng thương hiệu túi xách thuần chay Marhen.J - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thời trang “Xanh” cùng thương hiệu túi xách thuần chay Marhen.J

Marhen.J – cái tên không còn quá xa lạ đối với những tín đồ thời trang theo đuổi phong cách sống “xanh”. Vậy bạn đã biết câu chuyện đằng sau về công nghệ tạo nên những thiết kế túi xách thuần chay của thương hiệu này?

Nổi tiếng là thương hiệu thuần chay ấn tượng tại xứ sở kim chi, Marhen.J đã và đang không ngừng lan tỏa những giá trị tích cực của mình không những thông qua các thiết kế thời trang bền vững mà còn len lỏi vào phong cách sống “xanh” của mỗi tín đồ thời trang.

Sản phẩm thuần chay của Marhen.J

Triết lý thương hiệu làm nên dấu ấn

Ra mắt vào năm 2015, Marhen.J định hướng trở thành thương hiệu thời có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. Lấy cảm hứng từ “margen” trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là điềm tĩnh và thư giãn, những mẫu túi của Marhen.J luôn được thiết kế theo phong cách tối giản và tinh tế.

Sản phẩm thuần chay của Marhen.J

Thông qua những chiếc túi xách được thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo Kim Hyun Hee, NTK từng làm việc với rất nhiều nhóm nhạc KPOP nổi tiếng, Marhen.J muốn lan tỏa đến thế giới về một nền văn hóa Hàn Quốc đặc trưng, độc đáo nhưng vẫn luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp của tự nhiên.

Những chất liệu làm nên chuyện

Một trong những yếu tố then chốt giúp Marhen.J thành công theo đuổi triết lý thời trang khi tận dụng triệt để những chất liệu an toàn với môi trường và không gây hại đến động vật.

Sản phẩm thuần chay của Marhen.J

Đầu tiên, Apple leather có nghĩa là chất liệu được tái chế từ những phần thừa như xác, da táo sau khi chế biến nước ép, mứt,… Marhen.J đã tận dụng những chất liệu tưởng chừng  như sẽ bỏ đi trở thành ngôi sao sáng làm nên tên tuổi của loạt túi xách cho các thương hiệu như Cadell, May, Cindy,…

Sản phẩm thuần chay của Marhen.J

Tiếp đến là Canvas với khả năng chống thấm nước cao, có nguồn gốc từ cây bông, cây lanh và cây gai dầu. Chất liệu này được Marhen.J đem vào trong thiết kế của những mẫu túi size lớn, đa năng và tiện dụng như Ricky, Rico hay Nano… Từ form dáng cứng cáp, chia ngăn thông minh cho đến thiết kế thanh lịch và tiện lợi khi có thể mang theo cả thế giới bên mình. Các thiết kế túi của Marhen.J chính là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho những cô nàng hiện đại.

Sản phẩm thuần chay của Marhen.J

Nhiều mẫu túi hot như Bono, Joy… của Marhen.J được làm từ sợi MIPAN Regen, loại vải đầu tiên do Hàn Quốc phát triển. Đây là loại vải mới được tạo ra từ lưới đánh cá đã qua sử dụng và có cấu tạo tương tự nylon. Trên thực tế, loại vải này đã giảm 28% lượng khí thải nhà kính so với nylon hiện có. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa MIPAN Regen và nylon.

Sản phẩm thuần chay của Marhen.J

Hành trình phủ xanh thời trang có trách nhiệm

Không chỉ là thương hiệu được săn đón nhất nhì ở quê nhà Hàn Quốc, Marhen.J còn được các tín đồ thời trang quốc tế ủng hộ nhiệt tình, đặc biệt ở thị trường châu Á như Singapore, Indonesia, Jakarta, Malaysia, Đài Loan,…

Sản phẩm thuần chay của Marhen.J

Trên hành trình của mình, Marhen.J đã thành công xây dựng một hệ thống cửa hàng thời trang bền vững toàn cầu với tổng cộng 2 cửa hàng ở Mỹ và 5 cửa hàng ở châu Á. Riêng ở Việt Nam đã có đến 2 mái nhà xanh chính hãng của thương hiệu được phân phối độc quyền bởi công ty Maison RMI.

Sản phẩm thuần chay của Marhen.J

Với tôn chỉ đẹp luôn đi đôi với trách nhiệm, bộ sưu tập túi xách của Marhen.J có thể phá tan  định kiến tiêu cực về ngành thời trang và xứng đáng được vinh danh trong danh sách những thiết kế của thời đại. Không ngừng tích lũy, hành động để tạo ra những giá trị tốt đẹp, Marhen.J hứa hẹn sẽ trở thành một thương hiệu tiên phong, tự tay viết lên một chương sách mới về thời trang bền vững.

Có thể bạn quan tâm:

Comment