Thế hệ kem nền “organic” mới dành cho phái đẹp

Khi xu hướng “organic beauty” lên ngôi cũng là lúc các loại mỹ phẩm có thành phần hữu cơ đang trở thành trào lưu được phái đẹp yêu thích. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm một loại kem nền hoàn hảo luôn là băn khoăn của mọi phụ nữ. Đó phải là một lớp nền tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được độ che phủ cho da.

Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm kem nền với thành hữu cơ tự nhiên thì hãy đừng quên điểm qua sản phẩm kem nền thế hệ mới L’Essentiel vừa được ra mắt của thương hiệu Guerlain. Với 97% thành phần từ thiên nhiên, L’Essentiel không chỉ là một sản phẩm kem nền thông thường, đó còn là một sản phẩm dưỡng da, giúp làn da được cung cấp ẩm, bảo vệ da khỏi ô nhiễm khói bụi, và ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử. Ngoài ra, lớp nền được duy trì giúp gương mặt trở nên rạng rỡ tự nhiên trong suốt 16 giờ.

Khái niệm “cho làn da được thở” đã không còn xa lạ với phụ nữ ngày nay, một sản phẩm trang điểm không gây bí bách cho làn da. Hiểu được điều đó, L’essentiel được tạo nên bởi sự chọn lọc một cách cẩn thận với 97% thành phần từ tự nhiên. Đó là sự kết hợp giữa dẫn xuất lợi khuẩn (probiotic & prebiotic) cùng với tara, tảo đỏ và chiết xuất hạt ca cao trắng giúp da không bị bí bách mà vẫn có thể hô hấp. Ngoài ra, công nghệ có trong kem nền L’Essentiel còn giúp tăng cường độ ẩm cho làn da, giúp da cân bằng và bảo vệ làn da khỏi ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử.

Với kết cấu kem nền mỏng nhẹ, L’Essentiel được ví như kết cấu da thứ 2 mang lại lớp nền mềm mượt nhưng vẫn đạt được độ che phủ hoàn hảo trong suốt 16 giờ. Thành phần dưỡng da có trong kem nền giúp da trở nên đều màu hơn, thu nhỏ lỗ chân lông, các hắc tố da gây sạm và thâm nám được giảm thiểu đám kể sau thời gian sử dụng. Cùng với hiệu ứng “glowy” tự nhiên, L’Essentiel giúp làn da trở nên rạng rỡ tự nhiên mỗi ngày. Với 10 màu sắc đa dạng, L’Essentiel có thể phù hợp cho mọi tông da của phụ nữ Á Châu.

Đi cùng với L’Essentiel là cây cọ với kết cấu mềm mại làm từ than tre giúp lớp kem nền đạt được độ che phủ cao nhất, cùng với thiết kế giúp đầu cọ có thể thu kéo bảo quản được hình dạng và độ vệ sinh của cọ.

Đọc thêm: Double R – Tái tạo và phục hồi da từ loài ong đen quý hiếm

Nhằm ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu Guerlain đã tổ chức sự kiện ra mắt L’Essentiel vừa qua với sự tham gia của đại diện báo chí, các beauty blogger và các khách hàng thân thiết.

Không gian trưng bày đậm chất “organic” của sản phẩm kem nền mới L’Essentiel

Sự kiện quy tụ nhiều beauty blogger và khách mời thân thiết của thương hiệu

Chuyên gia Guerlain chia sẻ về sản phẩm mới và giới thiệu những phương pháp chăm sóc làn da phù hợp với phái đẹp châu Á

Tham gia sự kiện, khách mời đã được  trải nghiệm kem nền thế hệ mới cùng với những chia sẻ của nhãn hàng và chuyên gia từ Guerlain, và cuối cùng là hoạt động trồng cây theo phong cách Kokedama của Nhật. 

Khách mời tham gia sự kiện còn được tham gia hoạt động trồng cây Kokedama

Có thể bạn quan tâm:

6 Thói quen cho làn da rạng rỡ

Chăm da đúng tuổi