Thanh Hà, Mỹ Lệ xuất hiện tại dạ tiệc Ultra Glam Party của Glo365 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thanh Hà, Mỹ Lệ xuất hiện tại dạ tiệc Ultra Glam Party của Glo365

Tối ngày 15/4/2021, thương hiệu thẩm mỹ cao cấp Glo365 đã tổ chức thành công buổi dạ tiệc âm nhạc ấm cúng với những hoạt động thú vị. Chương trình có sự tham gia của Nathan Lee và các diva đình đám như Thanh Hà, Mỹ Lệ… cùng sự xuất hiện của các ngôi sao và người mẫu trong showbiz.

Ca sĩ Nathan Lee khuấy động đêm tiệc với những ca khúc sôi động cùng DJ. Tiếp theo đó là màn song ca hàng loạt ca khúc tiếng Anh bất hủ như ‘I will survive’, ‘Women in love’ nồng nàn từ các nữ danh ca Thanh Hà, Mỹ Lệ. Trên nền nhạc du dương, các khách mời cùng thưởng thức những ly cocktail và finger food đẳng cấp.

ca sĩ mỹ lệ tham gia dạ tiệc glo365

Ca sĩ Mỹ Lệ

glo365 tổ chức dạ tiệc ultra glam party

MC Phương Mai

Đêm tiệc diễn ra tại Glo365 – là phòng khám thẩm mỹ tích hợp đầy đủ tất cả các dịch vụ cùng công nghệ y khoa tiên tiến nhất hiện nay. Khách tham dự còn được tham quan toàn bộ không gian clinic đậm chất futuristic với tông màu trắng sang trọng, thả dáng cùng những bộ cánh lộng lẫy.

glo365 tổ chức dạ tiệc ultra glam party

Nữ danh ca Thanh Hà cùng nữ doanh nhân Trần Tú Quyên, Founder của Glo365

glo365 tổ chức dạ tiệc ultra glam party

Giáng My và Nathan Lee cũng có mặt tại sự kiện này

glo365 tổ chức dạ tiệc ultra glam party với sự góp mặt của thanh hà

Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi bật trong showbiz

Buổi party còn có sự xuất hiện và chia sẻ về bí quyết làm đẹp của Bác sĩ Oh Se Won, là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của các ngôi sao Hàn Quốc. Đây là dịp để khách mời trò chuyện vui vẻ với những người cùng đam mê làm đẹp để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc giữ gìn nhan sắc.

ca sĩ thanh hà mỹ lệ tham gia tiệc glo365 ultra glam party

Comment