“Vũ khúc” của những đóa hồng Synactif - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Vũ khúc” của những đóa hồng Synactif

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Clé de Peau Beauté chính thức đánh dấu chặng đường 10 năm với đêm nhạc lãng mạn mang chủ đề “Bản giao hưởng của những đóa hồng Synactif”.

Vừa qua, thương hiệu Clé de Peau Beauté đã chính thức đánh dấu chặng đường 10 năm ra mắt sản phẩm Synactif với đêm nhạc mang chủ đề “Bản giao hưởng của những đóa hồng Synactif” với sự tham dự của hơn 100 khách mời VIP là các đại diện truyền thông, báo chí và những người bạn đặc biệt của nhãn hàng.

Sự kiện là bản giao hưởng thăng hoa của nghệ thuật và vẻ đẹp tinh mỹ, nơi khách mời được chìm đắm trong hương sắc của hoa hồng tím. Với chủ đề được lấy cảm hứng từ những đóa hồng Synactif, Clé de Peau Beauté gói trọn cảm xúc của người phụ nữ Synactif qua từng nốt nhạc sâu lắng trong không gian sang trọng và ấm cúng.

Không chỉ là một cuộc tâm sự về làn da thanh khiết, đây còn là bữa tiệc của sự tinh tế, cuộc hội ngộ của các khách hàng và những người bạn trong không gian sang trọng và vô cùng thanh lịch với bàn tay chăm chút của Clé de Peau Beauté.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung

Người mẫu Thùy Dương (phải)

Người đẹp Helly Tống (phải)

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang

Đại diện các tạp chí phong cách sống hàng đầu Việt Nam

Nhẹ thả mình vào những bản nhạc giao hưởng cổ điển, những nốt ca trầm ấm của ca sĩ Lân Nhã và giọng hát đầy nội lực của ca sĩ Thanh Hà, các vị khách quý đã được thiết đãi một bữa tiệc với đầy đủ cung bậc xúc cảm, nơi âm nhạc là tiếng nói xuất phát từ tâm hồn sâu tận bên trong. 

Đọc thêm: Thưởng lãm nghệ thuật đương đại và tinh hoa ẩm thực tại Passion Week

Đêm nhạc cũng đã mang đến những phút giây đáng nhớ nhất cho các vị khách quý khi Clé de Peau Beauté chia sẻ chặng đường 10 năm ra mắt dòng sản phẩm Synactif cùng sứ mệnh đồng hành tìm kiếm vẻ đẹp thanh xuân. Ngoài ra, nhãn hàng còn mang đến BST Synactif phiên bản giới hạn năm 2018 kỷ niệm 10 năm ra mắt để quyên góp cho hoạt động thiện nguyện. Với lòng hảo tâm của khách mời, tất cả 10 sản phẩm đã được mua và toàn bộ số tiền thu được sẽ được đóng góp trực tiếp cho Quỹ trò nghèo vùng cao để trao đi yêu thương, lan tỏa vẻ đẹp tỏa sáng.

Đêm nhạc “Bản giao hưởng của những đóa hồng Synactif” một lần nữa đã khẳng định đẳng cấp hoàn mỹ mà Clé de Peau Beauté luôn hướng đến trong từng sản phẩm và dịch vụ. Bữa tiệc là lời tri ân sâu sắc nhất đến các vị khách quý, là lời cam kết mạnh mẽ nhất về sự tinh tế, kiên định mà Clé de Peau Beauté đã giữ vững trong suốt chặng đường vừa qua.

Comment