Tận hưởng ưu đãi khi đặt phòng Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Tận hưởng ưu đãi khi đặt phòng Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Chương trình World of Hyatt sẽ mang đến những ưu đãi độc quyền khi bạn lựa chọn chuyến nghỉ dưỡng đến với khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa hè này!

Thành viên của World of Hyatt có thể nhận được 1.000 điểm thưởng cho mỗi hai đêm phòng lưu trú tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa. Thời gian đặt phòng trước 31/7/2022 để nhận tối đa 15.000 điểm thưởng cho thời gian lưu trú từ 16/5 đến ngày 2/9 năm 2022. Ưu đãi được áp dụng cho nhiều khách sạn ở Châu Á Thái Bình Dương.

Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Tọa lạc trên bãi biển Non Nước xinh đẹp, ngay cửa ngõ vào thành phố Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng là điểm dừng chân lý tưởng cho các gia đình, cặp đôi và nhóm bạn để khám phá miền Trung Việt Nam và những nét văn hóa, danh lam thắng cảnh độc đáo. Từ Hyatt Regency Danang Resort and Spa, du khách có thể dễ dàng đến Ngũ Hành Sơn và ba Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn.

Để tham gia World of Hyatt ngay và tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho thành viên, bạn có thể tham khảo tại đây.  

ưu đãi khi đặt phòng Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Độc giả quan tâm thông tin về Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa có thể tham khảo Hotline: +84 236 398 1234

Có thể bạn quan tâm:

Comment

comment