Ra mắt trung tâm xây dựng phong cách cá nhân Styleline của Bùi Việt Hà - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt trung tâm xây dựng phong cách cá nhân Styleline của Bùi Việt Hà

Vừa qua, Style & Life Coach Bùi Việt Hà đã tổ chức buổi ra mắt Trung tâm tư vấn và xây dựng phong cách Styleline tại TP.HCM. Đây được xem là một trong số rất ít trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng phong cách cá nhân chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Những năm gần đây, khi ngoại hình trở thành một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong công việc lẫn cuộc sống, xây dựng phong cách cá nhân dần nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, sau đó phát triển thành xu hướng. Với mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam, Style & Life Coach Bùi Việt Hà đã quyết tâm trở thành người tiên phong đem dịch vụ xây dựng phong cách cá nhân đến gần hơn với khách hàng trong nước.

Chị Bùi Việt Hà chia sẻ về Styleline tại họp báo

Chị chia sẻ: “Bản thân là một phụ nữ, Hà hiểu rằng hầu hết các chị em đều mong muốn sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, chỉn chu mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản thân hay có đủ thời gian và điều kiện kinh tế để đạt được vẻ ngoài như mong muốn. Đó chính là động lực lớn nhất thôi thúc Hà xây dựng nên Styleline. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành giải trí và thời trang, Hà tự tin khẳng định Hà và Styleline có thể giúp hành trình khám phá bản thân, xây dựng phong cách của chị em phụ nữ trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết.”

Bùi Việt Hà là cái tên không còn xa lạ với ngành gỉải trí và thời trang Việt Nam.

Styleline sẽ trở thành trung tâm tư vấn, xây dựng phong cách cho phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề, hình thể và điều kiện kinh tế thông qua nhiều chương trình khác nhau, bao gồm:

  • Tư vấn xây dựng phong cách cá nhân 1 – 1 từ cơ bản đến nâng cao (phong cách đời thường, phong cách doanh nhân chuyên nghiệp)
  • Tư vấn xây dựng phong cách cá nhân 1 – 1 theo chủ đề
  • Tư vấn phong cách cá nhân theo nhóm
  • Tư vấn phong cách cá nhân dành cho các doanh nghiệp/tập đoàn
  • Các khóa học trực tuyến linh động về thời gian.

Bùi Việt Hà chia sẻ: “Xây dựng phong cách không đơn giản chỉ là sáng tạo ra phong cách phù hợp với một cá nhân, công việc này còn tạo ra những giá trị nhất định cho toàn xã hội.”

Sau khi tham dự một trong những chương trình đào tạo trên, mỗi học viên sẽ đạt được những lợi ích cụ thể:

  • Hiểu rõ về hình thể, phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu.
  • Gỡ bỏ những niềm tin giới hạn về bản thân và hình thể, thay thế bằng thần thái tự tin và phong cách lôi cuốn.
  • Sở hữu một tủ quần áo đa dạng, đa dụng, không nhất thiết phải đắt tiền nhưng tôn vinh vóc dáng và phong cách cá nhân.
  • Nắm được những nguyên tắc cơ bản về cách phối hợp trang phục, màu sắc, các loại phụ kiện để hình thành nên một tổng thể hài hòa, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như giải trí, thời trang, kinh doanh, truyền thông… Bùi Việt Hà nắm bắt rất rõ tâm lý cũng như nhu cầu làm đẹp của phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề.

Buổi họp báo còn thu hút sự tham gia đông đảo người nổi tiếng và đại diện cơ quan báo chí, đã cùng nhau tham gia vào một buổi tiệc trong không gian trang nhã và đầy cảm hứng để lắng nghe Bùi Việt Hà chia sẻ về “đứa con” Styleline.

Trương Tri Trúc Diễm đến chúc mừng Bùi Việt Hà ra mắt trung tâm Styleline

Ca sĩ Thảo Trang

Diễn viên Kathy Uyên và Ảo thuật Gia Petey Nguyễn

Các khách mời hào hứng tham gia một mini game về phong cách

Styleline là 1 trong 3 thương hiệu thuộc Bodyline Group, bên cạnh Bodyline (Giảm cân tạo dáng) và Skinline (Tái tạo, trẻ hóa da). Với sự kết hợp của các thương hiệu, Bodyline Group đã thiết kế thành công gói dịch vụ mang tên “Beauty Inside Out”. Đây là gói dịch vụ độc đáo trên thị trường nhờ tích hợp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, từ giảm cân – tạo dáng đến tái sinh làn da, thay đổi phong cách. Gói dịch vụ hứa hẹn sẽ giúp các Khách hàng có thể thay đổi toàn diện hình ảnh, phong cách, từ đó tự tin tận hưởng cuộc sống.  

Để mở đầu cho chuỗi hoạt động năm 2019, Styleline sẽ tổ chức một buổi workshop hoàn toàn miễn phí với chủ đề “CHÀO NĂM MỚI, ĐÓN PHONG CÁCH MỚI” vào sáng 19/1/2019. 

Đọc thêm:

Thương hiệu mỹ phẩm mới của NTK Chung Thanh Phong chính thức ra mắt

Comment