SABECO công bố khuyến mãi với giải thưởng lên đến 100 tỷ đồng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

SABECO công bố khuyến mãi với giải thưởng lên đến 100 tỷ đồng

Ngày 7/5/2019 vừa qua, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố chương trình khuyến mãi “Bật bia Saigon lên lộc tiền tỷ” với quy mô và cơ cấu giải thương lên đến gần 100 tỷ đồng. 

2019 là năm đánh dấu sự tăng trưởng và khả năng cạnh tranh ổn định của SABECO. Để tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất bia Việt Nam, SABECO đã và đang không ngừng cải tiến về quy mô đầu tư và tính hiệu quả trong mỗi chương trình hoạt động. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, để tiếp thêm nguồn cảm hứng tích cực và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, thương hiệu sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi với quy mô lớn và là sự khẳng định cho những bước tiến không ngừng của SABECO tại Việt Nam. 

Diễn ra từ 26/4 – 26/6/2019, người tiêu dùng khi thưởng thức bia Saigon Special không chỉ được tận hưởng vị bia tươi ngon, độc đáo mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia dung tích 330ml. Cơ cấu khuyến mãi với hàng triệu giải thưởng bao gồm: 8.999.999 giải trị giá 10.000VND/giải, 100 giải rồng vàng trị giá 1 lượng vàng – tương đương 40 triệu đồng/giải. Đặc biệt, khách hàng may mắn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là một căn nhà với giá trị lên đến 3 tỷ đồng. 

Theo ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ: “Sự thành công của chương trình khuyến mãi năm 2018 chính là động lực để chúng tôi quyết định thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt năm nay. Đối với những khách hàng đã quen thuộc và yêu thích hương vị của dòng bia Saigon Special, đây là dịp để họ có thêm lý do lựa chọn sản phẩm, có thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bia.”

Đọc thêm:

Lazada ký kết hợp tác chiến lược với FrieslandCampina Việt Nam

Comment