Nam Nghi Phú Quốc giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nam Nghi Phú Quốc giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới

Tọa lạc tại thiên đường du lịch mới của Việt nam, Nam Nghi Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đầu tiên thuộc thương hiệu The Unbound Collection của Hyatt tại Đông Nam Á vừa chính thức giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới.

Tập đoàn A&B và Tập đoàn Quản lý Khách sạn Hyatt đã có buổi gặp mặt các đối tác đối kinh doanh và truyền thông để công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài và đồng thời giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới của Nam Nghi Phú Quốc.

Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn A&B, Nam Nghi Phú Quốc từ lúc xây dựng đến khi hoạt động đã cam kết giữ gìn và bảo vệ môi trường trong tất cả các hoạt động vận hành với định hướng trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng xanh.

“Với vị trí độc nhất cùng rạn san hô riêng của bán đảo Móng Tay, chúng tôi đã bảo tồn, bảo vệ và xây dựng Nam Nghi Phú Quốc để trở thành tài sản vô giá của Tập đoàn A&B. Cùng với một đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm và các hệ thống chuyên nghiệp của Tập đoàn Quản lý Khách sạn Hyatt, chúng tôi tin tưởng Nam Nghi Phú Quốc sẽ tiến xa hơn nữa để trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực, cũng như sánh ngang với những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Bali hay Phuket”, Chủ tịch Tập đoàn A&B, ông Hà Văn An đã chia sẻ.

Chủ tịch Tập đoàn A&B, ông Hà Văn An phát biểu tại sự kiện

Là một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang của Tập đoàn Quản lý Khách sạn Hyatt, The Unbound Collection được giới thiệu vào năm 2016 với mục tiêu mang đến những hành trình mới lạ và những trải nghiệm khó quên cho du khách.

“Nam Nghi Phú Quốc sẽ gia nhập cùng với 20 khách sạn nổi tiếng khác trên toàn cầu như Hotel du Louvre tại Paris và Hotel SOFIA Barcelona tại Tây Ban Nha, trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu The Unbound Collection của Hyatt tại Đông Nam Á.”, ông Tom Smith, Phó Chủ tịch Cấp cao, Phụ trách Khối Vận hành của Hyatt đã tự hào chia sẻ.

Ông Tom Smith, Phó Chủ tịch Cấp cao, Phụ trách Khối Vận hành của Hyatt

Cũng trong buổi gặp mặt, ông Julian Moore – Tổng Quản lý của Nam Nghi Phú Quốc, đã giới thiệu các thành viên mới trong ban quản lý với nền tảng kinh nghiệm sâu rộng từ Hyatt. Đồng thời, ông cũng chia sẻ kế hoạch hành động trong tương lai để nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết phát triển bền vững và đặc biệt áp dụng rộng rãi tại Nam Nghi triết lý ẩm thực của Hyatt – “Food, Thoughtfully Sourced, Carefully Served ”, tạm dịch “Chắt Lọc Tinh Tuý, Phục Vụ Ân Cần”.

Mời độc giả cùng xem thêm một số hình ảnh của khu nghỉ dưỡng Nam Nghi Phú Quốc:

Đọc thêm:

Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019 chính thức khởi động

CapitaLand và Thiên Đức chính thức làm lễ cất nóc cho dự án Feliz en Vista

Comment