Renault kỷ niệm 40 năm tham gia Giải đua công thức 1 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Renault kỷ niệm 40 năm tham gia Giải đua công thức 1

Renault tự hào kỷ niệm 40 năm ngày ra mắt Công thức 1 của mình bằng cuộc đua Grand Prix de Monaco vào ngày 26/5 vừa qua.

Giải đua Công thức 1 đầu tiên của Renault được ra mắt lần đầu tiên tại Grand Prix Anh năm 1977, nơi Jean-Pierre Jabouille đã tung ra chiếc Formula 1 đầu tiên, chiếc RS01. Jabouille sẽ được lái RS01 tại vòng đua ở Monaco vào thứ sáu 26 tháng năm.

NDN_Renault ky niem 40 nam tham gia giai dua CT1_1

Biểu tượng Renault tạo dấu ấn tại Monaco

Tham gia cùng với Jabouille, người 4 lần vô địch Công thức 1, Renault Ambassador và Renault Indrector Racing Special Alain Prost cũng sẽ đoàn tụ với RE 40 của mình, chiếc có khung gầm bằng sợi carbon đầu tiên, với 4 lần chiến thắng trên các đường đua Paul Ricard, Spa, Silverstone và Österreichring.NDN_Renault ky niem 40 nam tham gia giai dua CT1_5Để nhấn mạnh sự chuyên nghiệp độc nhất của Renault trong suốt 40 năm kể từ khi ra mắt Công thức 1, tay đua Nico Hülkenberg của Renault Sport Formula One sẽ lái chiếc Megane R.S mới nhất cho lần xuất hiện chính thức đầu tiên của mình. Theo chủ đề đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2017, Mégane R.S mới sẽ được trình làng trong một sắc vàng và đen đặc biệt.NDN_Renault ky niem 40 nam tham gia giai dua CT1_4NDN_Renault ky niem 40 nam tham gia giai dua CT1_2

Renault Sport Formula One Team lên kế hoạch cho một số sự kiện để kỉ niệm lịch sử 40 năm Renault Công thức 1, với các sáng kiến của các đối tác và sự tham gia của khách hàng, những người đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Renault Công thức 1.

 

Có thể bạn quan tâm:

Renault Kaptur CUV dành riêng cho thị trường Nga

Chính thức ra mắt dòng xe Audi A5 Sportback

Comment