TAT_2019.04.01

Renault Kaptur CUV dành riêng cho thị trường Nga

Chiếc Crossover 2 cầu mang tên Kaptur vừa được chính thức ra mắt với những thiết kế dành riêng cho thị trường Nga. Mẫu xe này được giới thiệu vào ngày 30/3/2016 tại Mát- xcơ-va bởi Phó chủ tịch kiêm Thiết kế trưởng Renault Laurens van den Acker và Giám đốc điều hành Renault Nga Andrey Pankov.

Renault-Kaptur (1)

Mẫu xe đem đến triển vọng đầy hứa hẹn giúp thúc đẩy tăng trưởng không chỉ cho Renault Nga mà còn Renault toàn cầu. Điều này cho thấy rõ ràng chiến lược mở rộng thị phần của hãng xe Pháp và đây mới chỉ là 1 trong 10 mẫu xe mới được Renault ra mắt trong năm nay tại Châu Âu.

Renault-Kaptur (5)

Kaptur là sự hòa trộn giữa thiết kế bắt mắt của Renault và hiệu quả vận hành. Được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của người tiêu dùng tại xứ sở Bạch Dương, mẫu Crossover cho khả năng di chuyển dễ dàng trên các cung đường hỗn hợp, nhất là trong những chuyến đi xa. “Đó là một chiếc crossover thực sự với thiết kế vô cùng mạnh mẽ”, Laurens van den Acker chia sẻ.

Renault-Kaptur (6)

Một vài thông số kích thước của Kaptur:

  • Dài: 4.333 mm
  • Rộng: 1.813 mm
  • Cao: 1.613 mm
  • Chiều dài cơ sở: 2.674 mm
  • Trục bánh trước: 1.564 mm
  • Trục bánh sau: 1.570 mm
  • Bán kính vòng quay: 11 m

Nội thất được thiết kế hiện đại và thoải mái với khoang hành lý dung tích 371L và có thể tăng lên 1200L khi gập hàng ghế sau.

Renault-Kaptur (7)

Kaptur đi kèm với một gói trang thiết bị hiện đại sử dụng hàng ngày, bao gồm hệ thống khóa thông minh, hệ thống MEDIA NAV đa phương tiện đi kèm một màn hình cảm ứng 7 inch. Đương nhiên, với khí hậu khắc nghiệt tại Nga, Kaptur được trang bị ghế sưởi, cùng sấy kính chắn gió.

Renault-Kaptur (8)

Mẫu xe được sản xuất tại nhà máy của Renault tại Mát-xcơ-va và bán chính thức vào mùa hè này.