Gặp gỡ Mr.B, nhà sáng lập thương hiệu Aldo - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Gặp gỡ Mr.B, nhà sáng lập thương hiệu Aldo

Vào ngày 02/11/2016 vừa qua, trong không gian ấm cúng và thân thiện của khách sạn Park Hyatt Saigon, ông Aldo Bensadoun – Mr.B – nhà sáng lập thương hiệu Aldo đã có chuyến công du và gặp gỡ giới truyền thông tại Việt Nam lần đầu tiên.

Buổi họp báo có sự tham gia của ông David Thái – Tổng Giám Đốc tập đoàn Việt Thái Quốc Tế và bà Julie Larochelle – Giám đốc Công ty Cổ phần Nhà Thái – nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Aldo tại Việt Nam.

NDN gap MrB Aldo_3

Từ trái sang: ông David Thái, bà Julie Larochelle và ông Aldo Bensadoun – cha đẻ thương hiệu Aldo.

Ngoài ra, các khách mời tham dự sự kiện cũng là đại diện các tạp chí thời trang lớn và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới mộ điệu thời trang Việt Nam, như đại diện tạp chí Nữ Doanh Nhân – Businesswoman Magazine, ELLE, L’Officiel, Đẹp, Esquire, stylist Lê Minh Ngọc, người mẫu Thùy Dương, người mẫu Cao Thiên Trang và fashionista Trần Thiện Hà Mi.

NDN gap MrB Aldo

Các khách mời truyền thông hào hứng tham dự sự kiện tiếp đón ông Aldo Bensadoun lần đầu tiên ghé thăm Việt Nam.

NDN gap MrB Aldo_4

Bà Jenni Võ, đại diện tạp chí Nữ Doanh Nhân – Businesswoman Magazine đến tham dự chương trình.

Trong buổi họp báo, Mr.B đã chia sẻ cởi mở về lịch sử phát triển thương hiệu Aldo, cũng như quá trình ông xây dựng nên Aldo Group như ngày nay. Ở tuổi ngoài 70, ông vẫn giữ được tinh thần trẻ trung và đầy hứng khởi mỗi khi nhắc đến thương hiệu Aldo mà ông đã sáng lập hơn 40 năm về trước.

NDN gap MrB Aldo_1

Theo ông Aldo Bensadoun chia sẻ “Những công ty thành công luôn xây dựng nền tảng văn hoá và truyền thống khi hướng đến tương lai.” Vì vậy ngay từ đầu, Aldo Group đã tập trung ưu tiên vào việc phát triển con người, để đảm bảo mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển khả năng. Ông tin rằng để có thể thành công, thương hiệu cần phải hiểu rõ khách hàng và làm cho họ hài lòng bằng các sản phẩm và dịch vụ thương hiệu mang đến. Triết lý đơn giản nhưng sâu sắc đã làm tăng thêm những đổi mới liên tục của các thương hiệu và những khái niệm trong lĩnh vực bán lẻ của Aldo Group.

NDN gap MrB Aldo_08

NDN gap MrB Aldo_6

Các khách mời đặt câu hỏi để được hiểu thêm về quá trình xây dựng và phát triển của một thương hiệu quốc tế.

NDN gap MrB Aldo_2_3

Sự kiện diễn ra trong không khí thân mật ấm cúng với nhiều thông tin thú vị được Mr.B chia sẻ.

NDN gap MrB Aldo_2_2

NDN gap MrB Aldo_3_2

NDN gap MrB Aldo

Nhân dịp này ông Aldo Bensadoun cũng ghé thăm hệ thống cửa hàng Aldo tại Tp.HCM.

NDN gap MrB Aldo_01

Là tập đoàn chuyên về các sản phẩm giày và phụ kiện thời trang, Aldo Group luôn tận tâm trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, theo xu hướng thời trang với mức giá hợp lý, xuyên suốt từ mùa này đến mùa khác.

_______

NDN gap MrB Aldo_02

Không gian sự kiện được trưng bày trẻ trung đúng tinh thần thương hiệu và BST Thu Đông 2016 mới được giới thiệu dịp này #Aldomovesme

NDN gap MrB Aldo_09

Đã từ lâu thương hiệu Aldo là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ yêu thời trang ở Việt Nam.

Trong buổi họp báo, Mr.B cũng đã đích thân giới thiệu đến giới truyền thông Bộ sưu tập Thu Đông 2016 #ALDOMOVESME mới nhất của thương hiệu Aldo. Là một trong những thương hiệu quốc tế hàng đầu trong ngành kinh doanh giày và phụ kiện thời trang, Aldo đã hoàn toàn thay đổi hình ảnh nhận diện của mình thông qua chiến dịch sáng tạo độc đáo cho mùa Thu 2016 bằng cách khai thác những khái niệm về sự dịch chuyển.

NDN gap MrB Aldo_7

NDN gap MrB Aldo_10

Aldo đã hoàn toàn thay đổi hình ảnh nhận diện của mình thông qua chiến dịch sáng tạo độc đáo mùa Thu 2016. Bằng cách khai thác những khái niệm về sự dịch chuyển, chiến dịch mùa này mang đến những hình ảnh mới về cách kết hợp giày và phụ kiện, những phong cách thời trang đầy cảm hứng, giúp khách hàng định hướng và biến tấu linh hoạt tạo nên phong cách riêng biệt của mỗi người. Chiến dịch mới này của Aldo sẽ được áp dụng trên tất cả các kênh truyền thông, bao gồm quảng cáo, kênh trực tuyến, điện thoại di động, cửa hàng và thông qua chiến dịch trên mạng xã hội #ALDOMOVESME.

NDN gap MrB Aldo_1_1

Khái niệm độc đáo về sự chuyển động được truyền tải thông qua nghệ thuật ghép hình ảnh là nguồn cảm hứng chính của chiến dịch #ALDOMOVESME. Aldo đã kết hợp với nhiếp ảnh gia thời trang hàng đầu Mikael Jansson và stylist Alex White để hiện thực hóa ý tưởng này.

_______NDN gap MrB Aldo_2_1

NDN gap MrB Aldo_4_1 NDN gap MrB Aldo_3_1  NDN gap MrB Aldo_5_1

Chiến dịch #ALDOMOVESME đã tạo nên một xu hướng mới vô cùng thú vị cho các hãng giày dép và phụ kiện thời trang hàng đầu thế giới. Đồng hành cùng sự thay đổi hình ảnh đại diện cho chiến dịch mùa Thu 2016, Aldo đồng thời đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu thông qua “AldoCrew” – nhóm tập hợp những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Họ sẽ tham gia bằng cách đồng loạt sử dụng hashtag của chiến dịch mùa thu #ALDOMOVESME và #ALDOCREW

Tại Việt Nam, các mẫu thiết kế mới trong BST Thu Đông 2016 của Aldo đã có mặt tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Christian Dior Thu Đông 2016-2017: Khi nữ tính lên ngôi

FURLA Thu Đông 2016-2017: Giai điệu phố thị

 

Comment