Ra mắt ứng dụng book lịch hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam

Vào đúng ngày “Quốc tế độc thân” 11/11, thương hiệu Rudicaf đã cho ra mắt “Ứng dụng book lịch hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam” – Rudicaf Dating. Ứng dụng thông minh này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và thú vị cho các bạn trẻ Việt còn độc thân.

Với slogan “Kết nối đẳng cấp”, Rudicaf hướng đến “thay đổi quan niệm của xã hội Việt Nam về dịch vụ hẹn hò nói riêng và các dịch vụ kết nối con người nói chung cũng như từng bước nâng tầm lĩnh vực này lên một đẳng cấp hoàn toàn mới”. Sản phẩm được chọn để “ra mắt mở màn” là ứng dụng Rudicaf Dating với tính năng book lịch hẹn lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Chị Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO của Rudicaf chia sẻ: “Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò và kết nối con người, tôi tin rằng Rudicaf Dating sẽ tạo nên một xu hướng mới và làm thay đổi quan điểm của khách hàng cũng như toàn xã hội về việc hẹn hò. Nếu như lâu nay, người ta vẫn nghĩ rằng chỉ những ai ‘ế’ mới phải sử dụng dịch vụ hẹn hò, thì đối tượng khách hàng của chúng tôi là ‘những người kén đẳng cấp’. Chúng tôi có một cộng đồng chất lượng với các thành viên được chọn lọc kĩ lưỡng theo các tiêu chí về tình trạng độc thân theo quy định của pháp luật, trình độ học vấn và mức thu nhập, chất lượng công việc. Chúng tôi có một ứng dụng tiện lợi giúp các thành viên trong cộng đồng dễ dàng kết nối và hẹn hò để tạo nên những mối quan hệ chất lượng. Đó chính là những điều sẽ giúp Rudicaf Dating ‘ghi điểm’ và không hề e ngại về tính cạnh tranh của những ‘ông lớn’ trong làng ứng dụng hẹn hò như Tinder, Paktor, OkCupid…”.

Giao diện ứng dụng book lịch hẹn hò Rudicaf.

Giao diện ứng dụng book lịch hẹn hò Rudicaf.

Rudicaf Dating không có công cụ chat online, tặng quà online hay một số hình thức tương tác online khác. Ứng dụng này chỉ cho phép người sử dụng xem profile bao gồm ảnh, thông tin cơ bản của các thành viên khác trong cộng đồng Rudicaf Dating, book lịch hẹn hò với đối tượng phù hợp và chờ đợi phản hồi. Nếu họ đồng ý, hai người sẽ hẹn hò. Nếu họ từ chối, người sử dụng tiếp tục tìm kiếm đối tượng phù hợp khác. Và câu chuyện của hai người sẽ chỉ bắt đầu từ cuộc hẹn hò thực tế, chứ không bắt đầu trên ứng dụng online.

Thành viên của cộng đồng Rudicaf sẽ được chọn lựa kĩ càng để thiết lập nên một cộng đồng “chất” với các tiêu chí như độc thân theo quy định pháp luật, tốt nghiệp đại học, mức thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên. Trước khi trở thành thành viên, các hồ sơ sẽ được thẩm định kĩ lưỡng ngay từ bước đăng kí gia nhập (yêu cầu Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền, bản sao hợp đồng lao động, hộ khẩu… trong các trường hợp cần thiết) để giúp hạn chế tối đa những vấn đề rắc rối, phức tạp phát sinh. Đồng thời, hợp đồng kí kết với các điều khoản chặt chẽ sẽ phần nào giúp cho các thành viên ý thức được tính nghiêm túc và nêu cao thái độ tôn trọng khi tham gia vào cộng đồng này.

Chị Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO của Rudicaf.

Chị Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO của Rudicaf.

Rudicaf cũng đưa ra mức phí không hề thấp cho các thành viên. Với 4 gói membership theo các mức độ chăm sóc và dịch vụ đi kèm khác nhau có giá dao động từ gần 10-20 triệu đồng/năm/thành viên. Đây cũng là cách ứng dụng “lọc” thành viên cho cộng đồng của mình.

Cũng như chia sẻ của CEO Vũ Nguyệt Ánh, 2 ưu điểm vượt trội nhất của Rudicaf Dating nằm ở cộng đồng thành viên chất lượng và tính năng book lịch tiện lợi trên ứng dụng di động. Rudicaf khẳng định không phải là “dịch vụ mai mối” mà là “dịch vụ hẹn hò”. Nghĩa là mục đích những cuộc hẹn giữa các thành viên của cộng đồng này không chỉ gói gọn ở việc xây dựng các mối quan hệ yêu đương, tiến tới hôn nhân mà còn là xây dựng các mối quan hệ xã hội phong phú, thú vị, hữu ích cho nhiều lĩnh vực trong công việc, cuộc sống…

Ứng dụng Rudicaf Dating chính thức có mặt trên App Store và CH Play từ ngày 11/11/2016 với 2 phiên bản dành cho iOS và Android.

Có thể bạn quan tâm:

“Chiến thuật” gõ cửa trái tim