PHUONG MY lần đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week

Lần đầu tiên trong lịch sử thời trang Việt Nam, có một nhà thiết kế Việt được mời mở màn cho tuần lễ thời trang lớn và uy tín trên thế giới – Vancouver Fashion Week.

Vancouver Fashion Week (VFW) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001, tính tới thời điểm hiện tại đã trải qua 17 năm tổ chức liên tục tại Canada. Đây cũng là tuần lễ thời trang mang tầm ảnh hưởng và lớn thứ 2 tại khu vực Bắc Mỹ chỉ sau NewYork Fashion Week và là một trong những tuần lễ thời trang có sự phát triển nhanh nhất trên thế giới.

VFW Xuân Hè 2019 sẽ là mùa tổ chức thứ 31, sẽ được diễn ra từ ngày 17/09 – 23/09 tại Vancouver Art Gallery’s North Plaza, với sự tham dự của các NTK từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới: Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ… Và NTK Phương My sẽ vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại mở màn tuần lễ thời trang danh giá: Vancouver Fashion Week tại Canada vào ngày 17/9 tới đây. Đây không chỉ là tin vui đối với bản thân NTK Phương My, mà còn là niềm vui chung đối thời trang Việt Nam.

Nhà thiết kế Phương My

Từ năm 2001 đến năm 2007, VFW tổ chức 5 ngày duy nhất, nhưng bắt đầu từ năm 2008 đến nay, VFW đã tăng lên tổ chức 7 ngày. Đặc biệt, năm 2014 VFW lần đầu mang đến giải thưởng Nancy Mak Award với giá trị $5000, để trao giải cho NTK tài năng, triển vọng và giúp họ mang thương hiệu cá nhân phát triển rộng hơn trên thị trường thời trang Canada và thế giới.

Thông tin chính thức được đăng tải trên Instagram của VFW

Trước khi nhận được vinh dự mở màn cho VFW năm 2018, thương hiệu PHUONG MY by Phương My cũng đã có nhiều dấu ấn trên đấu trường thời trang thế giới, điển hình với tuần lễ thời trang Dubai Fashion Week 2017.

Hình ảnh BST Xuân Hè 2018 của PHUONG MY diễn tại Dubai Fashion Week

Năm 2015, PHUONG MY vinh dự được Singapore Airlines tài trợ để diễn tại tuần lễ thời trang Perth fashion Festival tại Úc.

Hình ảnh BST Xuân Hè 2016 của PHUONG MY diễn tại Perth Fashion Festival

Hình ảnh BST Xuân Hè 2016 của PHUONG MY diễn tại Perth Fashion Festival

Năm 2011, PHUONG MY từng được vinh dự mở màn cho NewYork fashion Week Event, được tài trợ bởi tạp chí Astonish Magazine. Cũng trong năm 2011, PHUONG MY tham dự tuần lễ thời trang TOKYO Fashion Fuse Show tại Tokyo. Bên cạnh đó là Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011, sau đó là Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014.

Hình ảnh BST của PHUONG MY tại NewYork Fashion Week Event

Với chất liệu luôn được đặt dệt riêng với các xưởng dệt cao cấp tại Nhật Bản và Hàn Quốc và kỹ thuật cắt may sắc sảo, PHUONG MY được nhiều tuần lễ thời trang trên thế giới chú ý, được biết đến như nhãn hàng thời trang cao cấp tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế của người phụ nữ châu Á với phom dáng đồng hồ cát đặc trưng, tạo được dấu ấn riêng biệt trong làng thời trang Việt Nam và Quốc tế. Hiện tại, thương hiệu đã có 30 cửa hàng tại 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…

Cùng chờ đón BST mới nhất cũng như những bất ngờ nào sẽ được PHUONG MY mang đến tuần lễ thời trang Vancouver Fashion Week tại Canada năm nay.

Có thể bạn quan tâm:

NTK Phương My: Cạnh tranh để phát triển bản thân

“Học lỏm” gu thời trang thu đông của nữ doanh nhân Mai Son