Tinh chất 3 giây diệu kỳ

Một bước dưỡng da hoàn toàn mới trong quy trình dưỡng da thường ngày của phái đẹp đã được O HUI chính thức giới thiệu với “tinh chất 3 giây diệu kỳ” Cell Power No.1 Essence. Đây được xem là bước tiến mới trong công nghệ chăm sóc da khi lần đầu tiên ra mắt tinh chất kích hoạt dùng trước cả bước toner/balancer.

Sau khi rửa mặt, làn da thật mát, căng mọng và mềm mại. Nhưng chỉ 3 giây sau, da lập tức có cảm giác khô căng khó chịu. Đó là vì trong quá trình rửa mặt, da bị mất đi độ dầu, độ ẩm và độ cân bằng pH – 3 yếu tố chính tạo nên một làn da khỏe mạnh và căng mịn. Vì thế, 3 giây sau khi rửa mặt là khoảng thời gian vàng để bạn phục hồi những “vết xước” kể trên cho làn da.

O HUI Cell Power No.1 Essence, bước dưỡng da hoàn toàn mới trong quy trình dưỡng da hàng ngày, được sử dụng ngay sau bước rửa mặt, ngay lập tức phục hồi độ dầu, độ ẩm và độ cân bằng pH cho làn da, đồng thời kích hoạt các sản phẩm dưỡng ở các bước sau đó hấp thu tốt hơn.

O HUI gọi bước dưỡng da mới này là BƯỚC KÍCH HOẠT (BOOSTER).

3 sp copy_resize

Ngay 3 giây sau khi rửa mặt, O HUI Cell Power No.1 Essence sẽ nhanh chóng bổ sung Amino Acid, kho lưu trữ độ ẩm và chiếm 40% nhân tố bổ sung ẩm tự nhiên của làn da. Amino Acid sẽ liên kết với độ ẩm trong tế bào da và giúp phục hồi sự cân bằng độ pH.

Song song đó, một khi mất đi độ ẩm, da sẽ không còn độ mịn màng và trong suốt khỏe khoắn nữa, ngược lại còn khiến da trở nên đổ dầu nhiều hơn. Để khắc phục tình trạng đó, O HUI Cell Power No.1 Essence sẽ cung cấp Glycogen, một thành phần trong đường, nhằm bổ sung độ ẩm tự nhiên cho da.

Cuối cùng, để hồi phục “vết xước” về độ dầu, O HUI Cell Power No.1 Essence sẽ bổ sung thành phần lipid, giúp khóa chặt độ ẩm để chúng không bay hơi, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da.

Ngoài ra, nước Sinh Thể, thành phần có cấu tạo tương tự với làn da, sẽ góp phần hồi phục làn da một cách ngoạn mục. Nhờ kỹ thuật hạt phân tử cực nhỏ, O HUI Cell Power No.1 Essence có độ thẩm thấu nhanh vào da và hồi phục da nhanh chóng chỉ trong nháy mắt.

IMG_9888_resize

Là một trong những người đầu tiên dùng thử Cell Power No.1 Essence, ca sĩ Ái Phương chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm tại buổi ra mắt.

Sản phẩm kích hoạt làn da này có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không hạn chế số lần dùng. Bất cứ khi nào cảm thấy hàng rào độ ẩm trên da có vấn đề, hãy lấy một ít O HUI Cell Power No.1 Essence rat tay và thoa đều lên da để cảm nhận cảm giác ẩm mịn căng đầy trong từng tế bào da.

Người mẫu Nhã Trúc

Buổi ra mắt sản phẩm còn có sự tham dự của người mẫu Nhã Trúc, người đẹp đã dùng và vô cùng tâm đắc với công dụng của Cell Power No.1 Essence.

Người mẫu Thùy Dương

Với công việc phải trang điểm nhiều, người mẫu Thùy Dương chia sẻ Cell Power No.1 Essence đem đến cho chị giải pháp cứu nguy tức thời cho làn da những lúc không có thời gian.

Với khả năng phục hồi tức thì những tổn thương da trong quá trình rửa mặt, đồng thời kích hoạt các bước dưỡng da sau đó phát huy tác dụng tối đa, Cell Power No.1 Essence chính là “người hùng” được tạo ra để đứng cạnh lọ sữa rửa mặt của phái đẹp trong nhà tắm. Và đừng bao giờ quên thời điểm vàng 3 giây sau khi rửa mặt bởi nó sẽ là chìa khóa để phái đẹp sở hữu làn da mịn màng, mềm mượt.