Ngôi nhà di động MotorHome tại VMS 2017 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ngôi nhà di động MotorHome tại VMS 2017

Góp mặt tại Triển lãm Ô tô 2017 lần này, Isuzu Việt Nam mang đến 3 dòng xe nổi bật về thiết kế lẫn khả năng vận hành vượt trội, gồm có MotorHome, MU-X Limited Black Edition 2017 và D-MAX Type X 2017.

Tại triển lãm, lần đầu tiên Isuzu trưng bày chiếc MotorHome đặc biệt – dòng xe mới nhất của hãng, trên đó tái chuyến phiêu lưu của thủy thủ đoàn Hải Tặc Mũ Rơm, dựa theo bộ manga Nhật Bản One Piece nổi tiếng.

NDN_Ngoi nha di dong Isuzu MotorHome_4

MotorHome.

NDN_Ngoi nha di dong Isuzu MotorHome_3Được thiết kế dựa trên dòng xe bán tải D-MAX, MotorHome mang đến cho người dùng những cảm giác trải nghiệm đầy thú vị, bởi những trang thiết bị tiện nghi như một ngôi nhà di động phục vụ cho nhu cầu thư giãn, giải trí, tiệc tùng và họp mặt của gia đình cũng như bạn bè, cùng phòng ngủ cho cả 5 người. 

NDN_Ngoi nha di dong Isuzu MotorHome_2

Khu vực gian hàng của Isuzu với cách bài trí tái hiện chuyến phiêu lưu của thủy thủ đoàn Hải Tặc Mũ Rơm, dựa theo bộ manga Nhật Bản One Piece.

Ngoài ra, Isuzu còn trình làng mu-X LIMITED Black Edition 2017 màu đen mạnh mẽ, kế thừa những ưu điểm vượt trội của dòng  mu-X lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam cách đây 1 năm và chiếc bán tải danh tiếng D-MAX với Phiên bản đặc biệt D-MAX TYPE X 2017 với động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. 

NDN_Ngoi nha di dong Isuzu MotorHome_5

mu-X LIMITED Black Edition 2017.

NDN_Ngoi nha di dong Isuzu MotorHome_6

D-MAX TYPE X 2017.

Không chỉ sở hữu động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, các phiên bản Isuzu còn tỏ rõ ưu thế ở các thiết kế mạnh mẽ, đầy nam tính.

NDN_Ngoi nha di dong Isuzu MotorHome_1

Diễn viên Huy Khánh rất thích thú với không gian sắp xếp và thiết kế của chiếc MotorHome

Đặc biệt, duy nhất trong 5 ngày diễn ra VMS 2017 từ 1/8 đến 5/8, khi mua xe tại gian hàng Isuzu hoặc liên hệ bất kỳ đại lý Isuzu nào trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi rất hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: 

Những nhân tố hứa hẹn bùng nổ tại VMS 2017

Phụ nữ sau tay lái

Comment