InterCon PQ_Top banner 1
NDN Banner 2

NARS x Erdem: BST mỹ phẩm mới ngập tràn sắc hoa

Mùa Hè 2018, NARS một lần nữa kết hợp với đối tác thời trang quen thuộc Erdem Moralioglu cho ra BST với họa tiết hoa vô cùng nữ tính và độc đáo. 

Nhà thiết kế Erdem đã truyền tải tinh thần lãng mạn hoài niệm và câu chuyện mộng tưởng vào nghệ thuật làm đẹp với bộ sưu tập phiên bản giới hạn Erdem for NARS Strange Flowers Collection.

 

Táo bạo nhưng không bao giờ lỗi mốt, bộ sưu tập là bảng màu trầm và cá tính cho mắt, môi và má với những sản phẩm lần đầu ra mắt của NARS như Bảng màu môi dạng bột Lip Powder Palette và giấy thấm dầu Mattifying Blotting Paper. 13 món mỹ phẩm được khao khát trong những hộp đựng thiết kế đặc biệt vẽ ba họa tiết hoa độc đáo do chính tay Erdem thiết kế riêng cho bộ sưu tập này.

“Thật thú vị khi khám phá tư duy thẩm mỹ của chính mình qua việc kết hợp cùng NARS và xem chúng tôi có thể phát triển các màu sắc và sản phẩm đến đâu”, Erdem cho biết. “Thật say mê khi được phát triển các công thức, bảng màu và các sản phẩm mỹ phẩm mới”. 

Bộ sưu tập The Erdem for NARS Strange Flowers có gì?

Son môi

Sáu màu mới với công thức kem mịn từ đậm, trong đến rực rỡ.

Từ trái qua: CARNAL CARNATION- đỏ raspberry nhẹ nhàng; VOODOO LILY – tím lavender nhạt; WILD FLOWER – tím mận đậm.

Từ trái qua: BLOODFLOWER – đỏ cherry tươi; MOON ORCHID – hồng nhạt; LARKSPUR – tím phong lan nhạt

Má hồng

Kết cấu mịn, mượt như nhung chứa ánh ngọc trai cho màu trong, có thể dặm thêm, công thức mượt, phản chiếu ánh sáng với hai tông màu mới.

Từ trái qua: LOVES ME – hồng dâu với ánh đồng lấp lánh; LOVES ME NOT – hồng lavender nhạt

Multi-Use Highlighting Pencil

Thắp sắng vẻ lôi cuốn với bút chì bắt sáng đa năng cho mắt và má. Công thức mới siêu mượt, dễ tán cùng vẻ rạng rỡ tươi tắn mọi lúc mọi nơi. Bút có đầu điều chỉnh vặn lên xuống theo ý muốn không cần chuốt.

Eyeshadow Palettes

Đôi mắt khác lạ đầy cảm hứng. Hai bảng màu đậm, mịn mượt như nhung, không tạo đường rãnh và lâu trôi. Công thức có thể tán mỏng hoặc dặm nhiều lớp cho hiệu quả ấn tượng.

Bảng màu mắt FLEUR FATALE

Bảng màu mắt NIGHT GARDEN

Lip Powder Palette

Một bảng màu sáng tạo bao gồm kem lót và cọ đầu nhọn độc đáo, phiên bản giới hạn đặc biệt để tô bốn tông màu son tinh tế gồm hồng phớt, đỏ hồng nhung và tím độc dược. Bột màu mịn và ánh kim loại có thể thoa riêng lẻ hoặc trên môi-có hoặc không có son dưỡng cho hiệu ứng bất ngờ.

Bảng màu môi dạng bột POISON ROSE kèm cọ

Mattifying Blotting Paper

Giấy thấm dầu tươi mới giúp làm mịn và dịu da tức thì.

Cushion Compact Case

Hộp đựng phấn có thể sưu tập phiên bản giới hạn với thiết kế hoa đặc trưng của Erdem, vừa vặn với lõi phấn Aqua Glow Cushion.

Có thể bạn quan tâm:

Laneige ra mắt cushion thế hệ mới 2 trong 1

Như những hạt mầm