Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc chính thức khai trương trở lại - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc chính thức khai trương trở lại

Trở lại sau khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động để tu sửa và nâng cấp cơ sở vật chất, Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc mang đến ưu đãi villa hấp dẫn cùng hoạt động minigame vô cùng đặc sắc.

Nằm trên mũi Móng Tay với ba mặt hướng biển, du khách có thể thể ngắm trọn cả bình minh và hoàng hôn tại Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc. Được biết, khu nghỉ dưỡng sở hữu 51 villa trải dài sát bãi biển, trên ghềnh đá hoặc ẩn dưới bóng cây là một trong những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để du khách kết nối với thiên nhiên và nạp lại năng lượng.

Du khách có thể tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng cùng chương trình ưu đãi “Đắm mình vào thiên nhiên” từ ngày 1/10/2022 đến 21/12/2022 tại Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Khám phá đảo Ngọc cùng những dịch vụ đi kèm bao gồm: bữa ăn lãng mạn bên biển với đầu bếp riêng, tiệc nhẹ ngắm hoàng hôn, dịch vụ trị liệu spa và hơn thế nữa. Gói phòng có giá khởi điểm từ 5.000.000VND/villa/đêm, áp dụng cho đặt phòng từ 2 đêm trở lên.

Sự trở lại đầy mong đợi của Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng đang có hoạt động tri ân đến khách hàng thông qua các hoạt động minigame cùng phần thưởng trị giá lên đến 15.000.000VND – chuyến du lịch đảo Phú Quốc trọn gói bao gồm: đêm nghỉ dưỡng tại villa, trải nghiệm ẩm thực và tham quan các cảnh quan đặc sắc của đảo Ngọc.

Sự trở lại đầy mong đợi của Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc

Độc giả quan tâm đến Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc, có thể tham khảo qua
Hotline: +84 297 389 1234 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment