Montblanc trình làng BST nhằm đáp ứng nhu cầu xê dịch mỗi ngày - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Montblanc trình làng BST nhằm đáp ứng nhu cầu xê dịch mỗi ngày

Bộ sưu tập của Montblanc dành cho lối sống năng động đã trở lại với format lạ và một thiết kế da thuộc lấy cảm hứng từ hình ảnh tiếp thị của đầu thế kỷ 20.

Được biết, bộ sưu tập Montblanc Extreme ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xê dịch mỗi ngày, dù là di chuyển trong thành phố, đi công tác hay đi đến một nơi xa lạ. Trong đó, kỹ thuật chế tác là yếu tố được chú trọng nhằm tối ưu hóa độ bền và hiệu suất sản phẩm. Bộ sưu tập da đặc trưng của Montblanc trở lại vào mùa hè 2022, với một chất liệu mới, hợp thời trang và tiện dụng.

Họa tiết da lấy cảm hứng từ những hình ảnh đồ họa được tạo ra bởi Grete Gross, Trưởng bộ phận Quảng cáo của Montblanc, cũng người đã ảnh hưởng sâu sắc đến ngôn ngữ hình ảnh của thương hiệu trong những năm 1920. Những hình ảnh này mang nhiều hơi hướng của phong cách Bauhaus thời bấy giờ. Được biết, Montblanc chọn sử dụng da thu được từ quy trình thuộc da trung tính CO2 và sợi tái chế làm lớp lót để bảo vệ môi trường.

Montblanc trình làng BST nhằm đáp ứng nhu cầu xê dịch mỗi ngày Montblanc trình làng BST nhằm đáp ứng nhu cầu xê dịch mỗi ngày Montblanc trình làng BST nhằm đáp ứng nhu cầu xê dịch mỗi ngày

“Là hiện thân của lối sống năng động, phiêu lưu, Montblanc Extreme đã trở thành một trong những bộ sưu tập da đặc trưng của Montblanc với thiết kế đậm tính thể thao và cách xử lý da đặc biệt. Đã đến lúc tạo ra sự mới mẻ bằng cách tìm về những di sản của thương hiệu. Và thế là chúng ta có một thiết kế táo bạo, hiện đại phù hợp với phong cách cố hữu đầy đột phá của Montblanc. Nó đồng thời cũng kết nối với thế hệ khách hàng mới của thương hiệu, những người quan tâm đến việc giảm thiểu tác động tới môi trường” – Marco Tomasetta, Giám đốc Nghệ thuật của Montblanc cho biết.

Trong lần cải tiến mới nhất, họa tiết Montblanc Extreme có hai kích cỡ khác nhau. Một loại lớn cho túi và một hình nhỏ hơn cho các phụ kiện nhỏ. Ba chiếc túi và một chiếc thắt lưng trong bộ sưu tập có kiểu dáng nguyên bản lấy cảm hứng từ thế giới leo núi với màu đen đậm. Khóa M LOCK 4810 có cơ chế giúp hoạt động nhanh chóng và hiệu quả khi tiếp xúc với điểm neo, được thiết kế để đóng mở an toàn, hiệu quả.

Montblanc trình làng BST nhằm đáp ứng nhu cầu xê dịch mỗi ngày

Bộ sưu tập Montblanc Extreme 3.0 được ra mắt với nhiều hình dạng, kích thước và chức năng khác nhau, được thiết kế để đáp ứng phong cách sống sôi động. Các thiết kế màu đen bao gồm: Đồ da cỡ lớn gồm một balo lớn 3 ngăn, một balo cỡ vừa 3 ngăn và một balo có khóa M LOCK 4810. Mỗi món đều để đựng và bảo vệ an toàn cho máy tính xách tay và các vật dụng cá nhân.

Ngoài ra, bộ sưu tập Montblanc Extreme 3.0 bao gồm một loạt các loại thắt lưng có khóa bản dẹt, khóa M LOCK 4810 thể thao thay cho khóa thông thường, dạng cuộn hoặc khóa PVD hình chữ nhật. Thương hiệu sử dụng phương pháp xử lý da và các hình dạng đáp ứng chức năng thông minh, bộ sưu tập đồ da Montblanc Extreme 3.0 lần này được thiết kế để phù hợp với nhịp sống nhiều chuyển động.

Độc giả quan tâm đến bộ sưu tập Montblanc Extreme 3.0 có thể truy cập
website: www.montblanc.c
om để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment