Mô hình Transino Lab chính thức ra mắt tại TP.HCM

Mô hình Transino Lab chính thức ra mắt tại TP.HCM

Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản Transino vừa chính thức ra mắt Transino Lab tại TP.HCM. Địa chỉ mới này sẽ đem đến cho khách hàng không gian trải nghiệm các dòng sản phẩm chăm sóc da Transino cũng như cung cấp các dịch vụ tư vấn bài bản hơn.

Transino là thương hiệu thuộc sở hữu của Daiichi Sankyo Healthcare – một công ty dược phẩm của Nhật Bản có lịch sử lâu đời với thế mạnh về nghiên cứu và phát triển. Không chỉ kế thừa DNA trong các sáng chế thuốc của công ty mẹ Daiichi Sankyo, mà công ty còn kế thừa cũng như ứng dụng để tạo ra các công thức sản phẩm gây ấn tưởng với khách hàng đại chúng. Trong đó, axit Tranexamic chính là một trong những thành phần được phát triển bởi Daiichi Sankyo và được Daiichi Sankyo Healthcare nghiên cứu, ứng dụng và phát triển thành thương hiệu Transino.

Transino Lab

3 đặc trưng của sản phẩm Transino

Dòng mỹ phẩm chăm sóc da của Transino được biết đến với ba đặc trưng phổ biến. Đặc trưng đầu tiên là triết lý “đối đầu với nám bằng phát kiến y khoa”. Transino đã tiến hành nghiên cứu quá trình hình thành nám, đồng thời không ngừng nghiên cứu, phát triển axit Tranexamic để có thể chăm sóc nám chuẩn chuyên khoa da liễu nhằm giải quyết nhiều vấn đề về da.

Đặc trưng tiếp theo của Transino là hướng tới việc chăm sóc da một cách toàn diện, tập trung vào “cảm giác” và “ấn tượng” dựa trên 6 yếu tố: ẩm mượt, căng bóng, chăm sóc lỗ chân lông, rạng rỡ, trong suốt và đều màu. Đây là khái niệm đặc biệt bởi nám là một trong những yếu tố hàng đầu gây trở ngại trong việc có một làn da trắng sáng rạng rỡ. Tuy nhiên, ngoài nám còn có các yếu tố khác như lỗ chân lông to, da xỉn màu, nếp nhăn… và Transino được phát triển để vừa chăm sóc nám, vừa có thể chăm sóc những vấn đề khác của da.

Đặc trưng cuối cùng là sự đảm bảo an toàn cho da với mỗi sản phẩm luôn là kết quả của việc nỗ lực nghiên cứu dựa trên thực nghiệm khoa học.

Transino Lab

Transino Lab – Địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng Việt

Transino đã chính thức đặt chân vào Việt Nam từ tháng 12/2022 và nhận được nhiều đánh giá cao. Để giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm, thương hiệu đã khai trương Transino Lab tại Phường Thảo Điền, Thủ Đức, TP.HCM vào ngày 29/6/2024 vừa qua. Sự kiện có sự tham dự của nữ doanh nhân kiêm beauty blogger Hannah Olala, các KOL và KOC yêu làm đẹp và đại diện báo đài.

Transino Lab
Transino Lab

Tại sự kiện, bà Watake Asami, Giám đốc Kinh doanh Quốc tế của Daiichi Sankyo Healthcare đã chia sẻ: “Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về các vấn đề liên quan đến làn da, tính năng, hiệu quả, cũng như cách sử dụng của sản phẩm Transino. Thêm vào đó là các vấn đề hàng nhái, hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của một thương hiệu ở thị trường Việt Nam là cung cấp một nơi đáng tin cậy để khách hàng có thể mua sắm chính hãng và cập nhật thông tin chính thức. Vì vậy, hôm nay chúng tôi rất vui mừng ra mắt Transino Lab.”

Các dịch vụ mà Transino Lab cung cấp bao gồm: thông tin liên quan đến hàng chính hãng và thử sản phẩm miễn phí, thông tin công ty sở hữu thương hiệu, trưng bày các loại hàng giả, hàng nhái giúp người tiêu dùng dễ phân biệt. Ngoài ra, Transino Lab cũng tổ chức các buổi hội thảo về chăm sóc da định kỳ hai tháng.

Transino Lab

Đặc biệt, thời gian tới, tại đây sẽ ra mắt dịch vụ chăm sóc da để giúp khách hàng được trải nghiệm thực tế sản phẩm của Transino.

Transino Lab

Có thể bạn quan tâm:

Comment