M∙A∙C bắt tay Lazada mở rộng kênh phân phối trực tuyến • NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

 

M∙A∙C bắt tay Lazada mở rộng kênh phân phối trực tuyến

Hôm nay 5/3/2019, M∙A∙C – thương hiệu mỹ phẩm từ Mỹ đã chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến độc quyền trên kênh thương hiệu Lazmall được tạo bởi Lazada. Như vậy, ngoài kênh bán hàng truyền thống tại các cửa hàng, M∙A∙C đã thành lập thêm cho mình kênh bán hàng trực tuyến, bắt kịp với xu thế mua sắm hiện nay.

Là hãng mỹ phẩm được nhiều nơi ưa chuộng trong đó có Việt Nam, M∙A∙C không ngừng được người dùng yêu thích và tin dùng. M∙A∙C không đơn thuần là một nhãn hiệu mỹ phẩm mà mỗi sản phẩm còn chứa đựng các thông điệp tiên tiến, nhân văn. Điều đó mang đến cho M∙A∙C sự khác biệt cả từ trong chất lượng sản phẩm lẫn hành trình trải nghiệm của khách hàng. Tại thị trường Việt Nam, M∙A∙C đã có tổng cộng 9 showroom trong đó 6 showroom tại TP.Hồ Chí Minh và 3 showroom tại Hà Nội. Trong quá trình đến với khách hàng tại Việt Nam, các showroom đã liên tục cập nhật những dòng sản phẩm mới và đảm bảo được việc mua mỹ phẩm M∙A∙C chính hãng. Để bắt kịp với xu thế mua sắm trực tuyến phát triển trong thời gian gần đây, M∙A∙C tiếp tục chinh phục nền tảng này và chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam và độc quyền trên Lazada.vn. 

Chia sẻ về chiến lược này, bà Abigail Baniqued – Giám đốc nhãn hàng M∙A∙C cho biết: “Chúng tôi nhận thấy đây là thời điểm hoàn hảo cho thương hiệu M∙A∙C chính thức gia nhập thị trường bán lẻ trực tuyến, nhất là khi tiềm năng tăng trưởng của thị trường này đang ở cấp số nhân và mức thị phần có thể đạt tới 60% tại Việt Nam đối với các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp. Và với Lazada – một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam hội tụ đủ các yếu tố về công nghệ, đội ngũ hỗ trợ kinh doanh dày kinh nghiệm, và đặc biệt họ đang đầu tư cho ngành hàng làm đẹp, không còn nghi ngờ gì khi Lazada chính là đối tác vô cùng chiến lược của M∙A∙C trong tương lai. Tầm nhìn của M∙A∙C cũng như các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác của tập đoàn Estée Lauder tại Việt Nam là có thể phân phối sản phẩm đến các khu vực xa xôi, nơi khách hàng tiềm năng không thể tiếp cận đến các sản phẩm của thương hiệu.”

Buổi khai trương cửa hàng online được livestream còn có sự góp mặt của ca sĩ Sỹ Thanh

Tại ngày khai trương gian hàng chính hãng trên Lazada, hàng trăm sản phẩm của M∙A∙C như son thỏi, các loại kem nền và phấn trang điểm, phấn mắt, nước xịt khoáng, chì kẻ mắt, mascara… được sẵn sàng chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Nằm trong chuỗi sự kiện, M∙A∙C còn tổ chức livestream trên facebook của Lazada với sự góp mặt của Sỹ Thanh với nhiều háo hức và vui mừng. Tại kênh bán hàng trực tuyến Lazmall của Lazada khách hàng có thể yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, việc mua hàng trực tuyến hoàn toàn nhanh chóng khi giao hàng chỉ từ 1-3 ngày trong nội thành TP.HCM và chỉ 7 ngày nếu ở xa, cùng việc đổi trả miễn phí sản phẩm theo chính sách của riêng kênh Lazmall.

Độc giả tham khảo ưu đãi nhân dịp sự kiện hợp tác của M∙A∙C và Lazada: Nhân sự kiện hợp tác này, M∙A∙C gửi tặng ưu đãi duy nhất trong ngày khai trương 5/3/2019: Tặng 1 thỏi son M∙A∙C trị giá 660.000VND cho đơn hàng bất kỳ với số lượng có hạn.

Đọc thêm:

Độ ẩm – Một phần tất yếu của làn da

Comment

comment