Leinné ra mắt website mua sắm online như tại cửa hàng

Thương hiệu thời trang bền vững Leinné vừa chính thức cho ra mắt website mua sắm với nhiều tính năng đặc biệt nhằm tăng trải nghiệm của khách hàng.

Trang web chính thức mới của Leinné có địa chỉ https://leinne.com/ được xem như là sự bổ sung cho sự kết nối thân thiết của thương hiệu với khách hàng, những người có cùng niềm yêu thích về thời trang bền vững cũng như câu chuyện về việc đưa nghệ thuật thủ công truyền thống Việt Nam ra với thế giới. Website hướng đến trải nghiệm đa ngôn ngữ với 3 thứ tiếng: Việt, Anh và Pháp, và có các trải nghiệm nội dung với mục đích sao cho trải nghiệm online cũng thú vị như trải nghiệm tại cửa hàng, nơi khách hàng được nghe các câu chuyện về thiết kế, chất liệu cũng như về thương hiệu.

Leinné ra mắt website Leinne.com

Giao diện website mang hơi thở hiện đại với màu cát chủ đạo chứa đựng tinh thần tự nhiên và sự cam kết của Leinné với xã hội về sản phẩm thân thiện với môi trường. Trang web được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung để truyền tải câu chuyện thương hiệu, trong một thiết kế thân thiện, thích ứng với tất cả các trình duyệt, giúp nâng cao khả năng tiếp cận và mua sắm trực tuyến của khách hàng.

Leinné ra mắt website Leinne.com
Leinné ra mắt website Leinne.com

Mỗi thiết kế của Leinné đều gắn với một câu chuyện, là những cảm hứng để Leinné làm nên thiết kế đó. Trên website này, khách hàng có thể dễ dàng đọc những câu chuyện này khi tra cứu sản phẩm và tìm thấy sự đồng cảm thông qua những thông điệp mà thương hiệu truyền tải. Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp các gợi ý sản phẩm, gợi ý quà tặng theo nhiều chủ đề, phong cách hoặc dịp đặc biệt khác nhau thông qua mục Stylebook. Ngoài ra, website còn có góc Match point mang ý nghĩa là một cuộc hẹn vào thứ Sáu hằng tuần để giới thiệu những thiết kế được Leinné lựa chọn theo chủ đề.

Leinné ra mắt website Leinne.com
Leinné ra mắt website Leinne.com

Thông tin thêm về thương hiệu Leinné: Đây là thương hiệu thời trang bền vững, thân thiện với môi trường được phát triển từ một xưởng làm nón và những người thợ thủ công với hơn 20 năm kinh nghiệm ở Sài Gòn. Chắt chiu tinh hoa của nghệ thuật thủ công truyền thống, Leinné đưa hơi thở đương đại của tinh thần thời trang Pháp vào những chiếc nón, túi và phụ kiện được làm từ nguyên liệu “xanh” như cọ raffia, vải tự nhiên hay nguyên liệu tái chế. Bắt đầu cuộc hành trình đưa những ý tưởng được hình thành ở Paris về Việt Nam từ năm 2016, Leinné đã xây dựng một thương hiệu dựa trên tình yêu giữa vật liệu tự nhiên và thủ công, với nguồn cảm hứng từ con người, sự giao thoa văn hóa giữa Pháp, Việt Nam và nhiều nước khác.