Laneige tái tung kem dưỡng sáng da Radian-C Cream cùng ưu đãi ngày vàng “Mua 1 tặng 1”

Với thành phần dồi dào vitamin C và Melasolv độc quyền, kem dưỡng sáng da Radian-C cream là một trong những sản phẩm làm đẹp đáng chú ý cho phái đẹp trong mùa này. Dịp này, Laneige cũng giới thiệu chương trình “Mua 1 tặng 1” vào ngày Lazada Mid Year6/6/2021.

Được biết, kem dưỡng ẩm làm sáng da mờ đốm nâu Radian-C cream của Laneige là một trong những sản phẩm mới của thương hiệu với công thức vitamin kép chứa dẫn xuất vitamin C 8.5%, cùng với đó là vitamin E để giúp vitamin C được ổn định, không bị biến tính trong quá trình sử dụng cũng như tăng hiệu quả chống oxy hóa lên gấp 2 lần.

Laneige kem dưỡng sáng da Radian-C Cream ưu đãi Lazada Mua 1 tặng 1

Bên cạnh đó, thành phần dưỡng sáng độc quyền của Amorepacific là Melasolv là một trong những hợp chất đặc hiệu giúp làm sáng da gấp 20 lần so với Niacinamide thông qua cơ chế kích hoạt gen làm sáng da.

Sản phẩm còn chứa Madecassoside là một thành phần nổi tiếng với công dụng tăng cường hàng rào bảo vệ da, từ đó giúp mang lại hiệu quả tái tạo, đặc biệt với những làn da nhạy cảm, bị tổn thương do những tác nhân bên ngoài như tia UV, ánh sáng xanh,…

Laneige kem dưỡng sáng da Radian-C Cream ưu đãi Lazada Mua 1 tặng 1

Với các thành phần chuyên biệt làm sáng da, sản phẩm giúp mang đến giải pháp tối ưu và toàn diện cho những làn da xỉn màu với 3 công dụng chính gồm:

  • Làm mờ những đốm nâu siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy. Đây chính là nguyên nhân khiến cho làn da nhìn xỉn màu.
  • Bảo vệ làn da dưới những tác hại của ánh sáng xanh. Việc sử dụng sản phẩm vào ban ngày cùng với kem chống nắng còn giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ da.
  • Làm giảm ửng đỏ và cháy nắng cho làn da do phải tiếp xúc với ánh nắng.
Laneige kem dưỡng sáng da Radian-C Cream ưu đãi Lazada Mua 1 tặng 1
Trong ngày 06/6/2021 – Lazada Mid Year, Laneige áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua 1 Tặng 1” dành cho mọi đơn hàng mua kem dưỡng sáng da Radian C Cream 30ml.

Có thể bạn quan tâm: