Làm đẹp từ phương pháp ấn huyệt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Làm đẹp từ phương pháp ấn huyệt

Vừa qua, Trường Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam đã phối hợp cùng Rey Beauty Studio tổ chức Hội thảo giới thiệu kỹ thuật đặc biệt Biten Massage – Ấn huyệt đẹp do bà Tanaka Reiko, chuyên gia đến từ Nhật Bản phụ trách.

NDN_Biten Massage_11

Hội thảo với sự tham gia của khách mời là đại diện các cơ quan báo chí, doanh nhân, các chủ Spa như người đẹp đền Hùng Giáng My, chị Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc đối ngoại Công ty CP Kềm Nghĩa, nữ doanh nhân Đường Thu Hương – Ban Giám khảo Hoa Hậu Đại Dương 2017, Chủ tịch CLB doanh nhân Sài Gòn Võ Quang Cảnh, Chủ tịch Vinaspa Trương Thị Ngọc Ánh, Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đức Khải… Các khách mời đã được nghe chuyên gia Reiko trình bày về massage Biten cũng như trực tiếp trao đổi, được giải đáp thắc mắc về những tính năng mà phương pháp này mang lại.

NDN_Biten Massage_02 NDN_Biten Massage_12 NDN_Biten Massage_10

Biten theo nghĩa chữ Hán là những điểm đẹp của cơ thể. Phương pháp ấn huyệt Biten có nghĩa là tập trung massage vào điểm chính để giải tỏa các sợi dây thần kinh, tạo quá trình tích lũy lâu dài những yếu tố khỏe đẹp từ bên trong, giúp cơ thể trở nên hoàn hảo hơn bằng phương pháp tự nhiên và an toàn.

NDN_Biten Massage_03 NDN_Biten Massage_04 NDN_Biten Massage_09

Chuyên gia Tanaka Reiko qua 42 năm nghiên cứu, tiếp xúc với hơn 180.000 người, đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển các kỹ thuật chăm sóc tại salon, học tập phương pháp massage lưu dẫn hệ bạch huyết của y học phương Tây kết hợp cùng các kiến thức về kinh mạch, huyệt đạo. Phương pháp Biten được bà phát minh vào năm 1982 kết hợp giữa y học phương Đông và massge thẩm mỹ truyền thống, giúp giải tỏa nỗi lo về sự khác nhau của từng loại da và khuôn mặt tùy theo lứa tuổi, môi trường sống. Rey Studio do bà Reiko sáng lập là nơi làm đẹp lý tưởng của nhiều doanh nhân và những người nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm:

Suit Up Party 2017: Đêm tiệc đẳng cấp

HIỂU ĐÚNG VỀ HÀNG RÀO BẢO VỆ DA

Comment