Ra mắt phim GEOSTORM: Đừng cố gắng kiểm soát thiên nhiên - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt phim GEOSTORM: Đừng cố gắng kiểm soát thiên nhiên

Vừa qua, “Geostorm: Siêu bão địa cầu”, một bộ phim khoa học viễn tưởng lấy đề tài từ các thảm họa thiên nhiên đã chính thức ra mắt khán giả Việt Nam.               

Poster [Sieu Bao Dia Cau]With Billngblock

Tham dự buổi ra mắt phim có sự góp mặt của đại diện các cơ quan báo chí truyền thông, dàn nghệ sĩ Việt như Hoa hậu Ngô Phương Lan, An Japan, diễn viên Bình An, Diễm Hằng, Châu Trọng Tài, Kim Nhã, ca sĩ Đức Phúc, Đinh Tiến Đạt, nhóm nhạc O-Plus,… Các khách mời đã cùng trải nghiệm những giờ phút gay cấn, hồi hộp xung quanh 110 phút công chiếu, và cùng chụp ảnh kỉ niệm với những hình ảnh từ bộ phim.

Phan Nguyễn

Phan Nguyễn

Nhóm nhạc Oplus

Nhóm nhạc Oplus

Hà Mjn

Hà Mjn

Diễn viên Gia Bảo

Diễn viên Gia Bảo

Dương Hồng Nhung - Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2017

Dương Hồng Nhung – Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2017

Diễm Hằng

Diễm Hằng

Diễn viên Bình An

Diễn viên Bình An

An Japan

An Japan

Sau hàng loạt các thảm họa tự nhiên bất ngờ ập tới, đe doạ sự sống còn của Trái Đất, nhà lãnh đạo của nhiều quốc gia trên khắp thế giới đã nhóm họp quyết định dựng lên một hệ thống vệ tinh hiện đại, nhằm kiểm soát tình hình khí hậu thế giới và giúp cho toàn bộ cư dân của trái đất được an toàn. Nhưng rồi tình trạng đã trở nên tồi tệ hơn khi hệ thống vốn được xây dựng để bảo vệ trái đất giờ đây lại đang phá huỷ nó. Tất cả mọi người sẽ phải vật lộn chạy đua với thời gian để giải mã được mối nguy hại thực sự trước khi trận siêu bão đổ bộ và quét sạch mọi thứ trên đường nó đi qua.

Không chỉ đơn giản là một bộ phim giả tưởng, Geostorm đang đặt ra rất nhiều câu hỏi thiết thực trong bối cảnh nhiều thiên tai, thảm họa đang xảy ra trên Trái Đất, đồng thời đề cập đến thực trạng lạm dụng khoa học – công nghệ trong hiện tại và tương lai gần. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể tìm ra một giải pháp để đối phó với những cơn tức giận của Mẹ thiên nhiên? Liệu hệ thống đó có hiệu quả hay không? Điều gì sẽ xảy ra khi quyền lực tối thượng lại rơi vào tay kẻ xấu – những kẻ sẵn sàng lạm dụng thứ quyền lực đó để tạo nên những loại vũ khí có sức huỷ diệt khủng khiếp, reo rắc bóng tối xuống toàn bộ hành tinh của chúng ta?

Với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, từng tham gia sản xuất The Independence Day: Ngày độc lập, Geostorm hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thú vị, để lại trong lòng khán giả những thắc mắc và câu hỏi để cùng nhau bàn bạc sau bộ phim.

Siêu bão địa cầu với sự tham gia của các diễn viên Gerard Butler, Jim Sturgess, Abbie Cornish, Alexandra Maria Lara, Ngô Ngạn Tổ, Eugenio Derbez, Ed Harris, Andy Garcia, Zazie Beetz, Adepero Oduye, Amr Waked và Robert Sheehan, hiện đang được công chiếu tại các cụm rạp CGV trên toàn quốc từ ngày hôm nay, 13.10.2017 với các định dạng 2D, 3D, 3D IMAX, 4DX.

Có thể bạn quan tâm:

Cẩm Tiên: “Tôi đẹp và tự tin hơn sau khi giảm cân”

Đọc gì trên Tạp chí Nữ doanh nhân tháng 10/2017?

Comment