Lacoste mời nghệ nhân điêu khắc Pascal Anger tới VN - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lacoste mời nghệ nhân điêu khắc Pascal Anger tới VN

Luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng của mình, ngày 10/10 vừa qua, chuyến hành “Điêu khắc thủ công theo yêu cầu” đã đặt chân đến cửa hàng Lacoste Saigon Centre, TP. HCM với sự hiện diện của nghệ nhân thủ công hàng đầu Paris, Pascal Anger.

Với bàn tay điêu nghệ của nghệ nhân Pascal Anger, quý khách hàng không chỉ sở hữu được những chiếc túi cao cấp bằng da thuộc, mà còn có cơ hội khắc lên dấu ấn của bản thân hay người đặc biệt.

Nghệ nhân điêu khắc Pascal Anger.

Chương trình điêu khắc thủ công theo yêu cầu này được xem như là một trong những món quà mà nhãn hàng muốn dành tặng cho các khách hàng nhân dịp 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam.

Biểu tượng điêu khắc mang đậm tinh thần và phong cách Pháp.

Tại sự kiện diễn ra ở cửa hàng Lacoste Saigon Centre vào ngày 10/10, “chàng thơ” Quang Đại và nữ doanh nhân Helly Tống cũng đã sở hữu những chiếc túi và ví mang dấu ấn riêng của chính mình.

Quang Đại hào hứng với chiếc ví cầm tay mang dấu ấn của chính mình.

Helly Tống và nghệ nhân Pascal.

Quang Đại và Helly Tống.

Đầu tháng 10 vừa qua cũng là dịp mà Lacoste đã cho ra mắt BST Thu Đông 2019, vẫn với phong cách Sport chic đặc trưng, kết hợp cùng những họa tiết kẻ tinh tế, các sản phẩm Lacoste luôn đảm bảo được tính phóng khoáng, hiện đại và thanh lịch. 

Trong đó, nổi bật nhất là Croco Crew – Tuyệt phẩm túi da thuộc nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu cũng như của phái đẹp. Cảm tác từ cổ điển, Lacoste Croco Crew mang đậm chất retro phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch. Cùng với sự hồi sinh rực rỡ của cơn sốt thời trang năm 2000 – Logomania, hình ảnh “chú cá sấu” cỡ đại được các nhà mốt Pháp biến tấu thật độc đáo.

Lacoste Croco Crew đích thực là món quà ngọt ngào, góp phần nâng tầm đẳng cấp phái đẹp.

Độc giả đang đọc bài viết “Lacoste và sự kiện điêu khắc thủ công đặc biệt với nghệ nhân nổi tiếng Pascal Anger” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Lyn giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt kết hợp cùng Davika

Francia Beauty định hướng đưa ngành nail Việt đến chuẩn quốc tế

 

Comment