Lyn giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt kết hợp cùng Davika - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lyn giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt kết hợp cùng Davika

Thương hiệu phụ kiện Lyn đã giới thiệu những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 với sự kết hợp đặc biệt cùng biểu tượng thời trang Thái Lan – Mai Davika Hoorne.

Hấp dẫn như chính nàng thơ này, bộ sưu tập thể hiện vẻ đẹp của khoảnh khắc giao mùa và sự ấm áp thông qua bước đi táo bạo trong màu sắc, kiểu dáng không-bao-giờ-lỗi-mốt, đa dụng cùng với nét nữ tính hiện đại được đưa vào từng chi tiết sản phẩm.

Sự tái hiện xu hướng nổi bật nhất được kết hợp trong những thiết kế đa dụng và không kém phần thời trang. Sự hòa quyện của phong cách thanh lịch tinh tế cùng nét quyến rũ hiện đại phù hợp với mọi hoàn cảnh từ những buổi tiệc đêm, nơi công sở hay trang phục hàng ngày. Màu sắc rực rỡ cùng chi tiết nổi bật là điểm làm nên sự cuốn hút của chiếc túi “Brooklyn S”. Trong khi đó, cảm hứng từ logo thương hiệu được chú ý với thiết kế cao gót “Dutches B” lấy logo LYN cut-out làm điểm nhấn, cũng như mẫu sneakers oversized phong cách thập niên 90 “Barbados Logo” với logo LYN thể thao đóng trên thân giày.

Bộ sưu tập giày là sự kết hợp có chủ ý các chất liệu tương phản. Thiết kế mang đến cho bạn sự nổi bật để sẵn sàng cho những buổi tiệc đêm với phiên bản được tô điểm bằng pha lê của mẫu cao gót mang tính biểu tượng “Sabella Jewel” hay “Callasmaria” với chi tiết đính đá lấp lánh trên thân giày. Fan của các thiết kế sang trọng pha trộn phong cách đường phố sẽ vô cùng thích thú với thiết kế sneaker quá khổ kết hợp cùng với những viên pha lê tròn trên mẫu giày “Bernudah”. Và đừng bỏ qua những thiết kế khiến bạn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn như “Arabesque” với chất liệu ánh kim loại và mẫu cao gót hở mũi “Soho” cùng màu đỏ rượu đính kim tuyến lấp lánh.

Có thể bạn quan tâm:

Chút nữ tính dịu dàng cùng hoa tai vỏ sò sợi cói!

#FashionLook: Heat Up!

Comment