Kỷ nguyên công việc mới với đa dạng giải pháp và phát kiến sáng tạo - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Kỷ nguyên công việc mới với đa dạng giải pháp và phát kiến sáng tạo

Không ngừng đổi mới dịch vụ, HP Việt Nam đã và đang nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp/cá nhân khai phá tiềm năng công nghệ trong thời đại của mô hình làm việc kết hợp trực tuyến và trực tiếp.

Vừa qua, HP Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện thường niên Ngày Hội HP Việt Nam 2022 với chủ đề “Khai phá Tiềm năng và Thúc đẩy Tăng trưởng trong Kỷ nguyên Công việc mới với đa dạng Giải pháp và Phát kiến sáng tạo”. Thấu hiểu những thay đổi ở phương thức học tập và làm việc trong bối cảnh thế giới hậu đại dịch, HP chia sẻ những chiến lược và công bố những sáng kiến, dịch vụ cùng sản phẩm mới, giúp các đối tác và khách hàng Việt Nam bắt kịp với kỷ nguyên phát triển mới.

Với những đổi thay liên tục do ảnh hưởng của đại dịch, HP dự đoán các xu hướng công nghệ mới sẽ tiếp tục định hình cuộc sống của các cá nhân và doanh nghiệp từ năm 2022

“Kỷ nguyên số và bối cảnh học tập/làm việc kết hợp sau đại dịch đang thúc đẩy sự tự do trong cách thức, địa điểm và thời gian khi chúng ta muốn làm mọi điều cơ bản nhất trong cuộc sống. Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Điều hành HP Việt Nam chia sẻ. “Áp dụng mô hình làm việc và học tập kết hợp, chất lượng trải nghiệm sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đòi hỏi công nghệ phải được cải tiến liên tục để mang đến những cách thức cộng tác, sáng tạo và giải trí tân tiến nhất. Tại HP, thông qua hệ giải pháp công nghệ mới, chúng tôi luôn cố gắng trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp, giúp họ hoạt động hiệu quả và phát huy hết tiềm năng trong bối cảnh thay đổi không ngừng như hiện tại”.

hp việt nam

Tại sự kiện, HP Việt Nam mang đến những giải pháp tân tiến với những sản phẩm nổi bật đưa trải nghiệm công nghệ lên tầm cao mới

Nắm bắt tương lai của mô hình làm việc & học tập kết hợp

Mô hình học tập và làm việc kết hợp trực tuyến – trực tiếp cho phép người dùng sáng tạo, sử dụng và cộng tác với tinh thần tự do và tốc độ cao hơn. Ở cấp độ tổ chức, các doanh nghiệp cần được trang bị cơ sở hạ tầng và thiết bị công nghệ phù hợp để bắt kịp bối cảnh chuyển đổi này. Để đáp ứng nhu cầu đó, HP đã công bố một loạt sản phẩm máy tính cá nhân và máy in, hướng tới hiện thực hoá mục tiêu trao quyền cho người lao động phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên kết hợp.

Ngoài ra, để hỗ trợ các đối tác của mình, HP cũng ra mắt HP Amplify – chương trình đối tác toàn cầu đầu tiên cung cấp những kiến thức, kỹ năng và công cụ cộng tác thiết yếu để giúp họ đối thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số như hiện nay.

Thế hệ vượt trội trao quyền công nghệ cho người tiêu dùng

Cũng trong sự kiện, HP Việt Nam mang đến những giải pháp tân tiến với những dòng máy nổi trội. Có thể kể đến như dòng máy in HP Smart Tank 700 giúp tối ưu hóa hiệu suất, nâng cao năng suất. Chú trọng đến tính bền vững, HP Smart Tank 700 Series là máy in phun đầu tiên của HP được làm từ hơn 25% nhựa tái chế. Danh mục các sản phẩm máy in sở hữu hiệu suất mạnh mẽ, giá cả phải chăng và khả năng nạp mực tiết kiệm, dễ dàng thông qua hệ thống mực in nạp liên tục HP Toner Refill System.

hp việt nam

Để hỗ trợ các đối tác của mình, HP cũng ra mắt HP Amplify – chương trình đối tác toàn cầu đầu tiên cung cấp những kiến thức, kỹ năng và công cụ cộng tác thiết yếu để giúp họ đối thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số 

Bên cạnh đó, HP ra mắt sản phẩm ENVY x360 13 thế hệ mới, giúp thế hệ trẻ nắm bắt và ghi lại ý tưởng mọi lúc mọi nơi. Là một trong những sản phẩm máy tính xách tay tốt nhất của HP, ENVY x360 13 được trang bị hiệu suất vô song và thiết kế hoàn hảo với bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 11 và Đồ họa Intel® Iris® Xe, mang đến độ phân giải, tỷ lệ phản hồi và màu sắc hiển thị tốt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm bao gồm HP QuickDrop, ứng dụng không dây giúp chuyển đổi tệp tin giữa PCs và thiết bị di dộng  thuận tiện và nhanh chóng. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt cho thiết bị thế hệ mới của HP, nâng cấp tính linh hoạt, tiện lợi và năng suất để các nhà sáng tạo thoả sức làm việc cùng hình ảnh, videos, tài liệu và nhiều hơn nữa.

Đối với những game thủ chuyên nghiệp, HP cung cấp máy tính chơi game OMEN 16 để mang đến các trải nghiệm đẳng cấp vượt xa kỳ vọng. Không chỉ sở hữu hiệu suất mạnh mẽ với card đồ họa NVIDIA® GeForce® RTX ™ linh hoạt, bộ vi xử lý Intel® Core ™ i5-11400H và Intel® Core ™ i7-11800H, OMEN 16 còn thân thiện với môi trường với vật liệu bền vững (vỏ nhôm tái chế) trong thiết kế. Trong khi đó, HP Victus – người anh em thừa hưởng thiết kế và sức mạnh nội lực của dòng máy OMEN cho game thủ chuyên nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm chơi game đa dạng và dễ dàng tiếp cận cho những người chơi mới hay các game thủ phổ thông với các tùy chọn vi xử lý Intel® Core ™ i7-11800H hoặc bộ xử lý di động Ryzen™ 5-5600H cùng bộ nhớ lên đến 16 GB DDR4 3200 MHz.

HP nắm bắt tương lai của mô hình làm việc & học tập kết hợp với dải sản phẩm chất lượng mới

Dòng sản phẩm HP Probook 400 G9 có thiết kế thanh lịch và được nâng cấp hiệu suất  mạnh mẽ được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® thế hệ 12 mới nhất. Kết hợp với tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp được hỗ trợ bởi HP Wolf Pro Security for Business và độ bền MIL-STD chuẩn quân đội Mỹ, HP Probook 400 G9 là lựa chọn lý tưởng cho các công ty đang phát triển để áp dụng mô hình làm việc kết hợp.

Kiến tạo công nghệ giúp cuộc sống trở nên tốt hơn cho tất cả mọi người, HP đang không ngừng mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc thông qua danh mục các sản phẩm máy in, máy tính cá nhân, thiết bị di động, giải pháp và dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment