Klook Fest 2019 – Lễ hội du lịch lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Klook Fest 2019 – Lễ hội du lịch lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Lễ hội du lịch Klook Fest 2019 do Klook tổ chức lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Việt Nam vào ngày 8-10/11 ở Vạn Hạnh Mall (TP.HCM) hứa hẹn mang đến nhiều thông tin du lịch hữu ích, cơ hội vui chơi giải trí và giao lưu kết nối cho các tín đồ du lịch.

Klook Fest diễn ra sắp tới đây tại Việt Nam thu hút sự tham gia của 5 đối tác du lịch quốc tế của Klook, gồm Hong Kong Disneyland, Switzerland Tourism, Wildlife Reserves Singapore, Universal Studios Japan và KTOURSTORY. Thông qua đó, người tham dự có thể tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa hoặc những địa điểm nổi tiếng của 5 đất nước: Hong Kong, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhiều ưu đãi du lịch hoặc những giải thưởng hấp dẫn đến từ các đối tác trên sẽ được trao cho người tham dự, đơn cử như chuyến đi Thụy Sỹ miễn phí dành cho 2 người từ Switzerland Tourism.

Bên cạnh đó, tại Klook Fest còn có sự tham gia của những đối tác như Jeju Air, Agoda và OYO. Từ đó, khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin hữu ích, những ưu đãi vé máy bay và khách sạn, giúp chuyến du lịch của mình thuận tiện và tiết kiệm hơn. Đặc biệt, người chơi còn có cơ hội nhận 1 chiếc iPhone 11 tại buổi rút thăm trúng thưởng vào cuối mỗi ngày.

Ông C.S. Soong, Giám đốc vùng Đông Nam Á Klook đã chia sẻ: Chúng tôi vui mừng khi mang Klook Fest đến Việt Nam lần đầu tiên. Chúng tôi hy vọng, thông qua lễ hội này, có thể kết nối người đam mê du lịch với các đối tác của Klook, truyền cảm hứng cho họ thực hiện chuyến đi mơ ước của mình. Tại Lễ hội Klook Fest 2019, người tham dự có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị, tìm hiểu thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ và thu thập kinh nghiệm du lịch từ các chuyên gia, cũng như nhận về cho mình những ưu đãi hấp dẫn.”

Đồng hành cùng không khí náo nhiệt của lễ hội, các chuyên gia du lịch cũng sẽ xuất hiện giao lưu cùng người tham dự. Ngày 9/11, Nhị Đặng và Quỷ Cốc Tử sẽ chia sẻ những bí kíp cần chuẩn bị cho chuyến du lịch tự túc đầu tiên với chủ đề “Cẩm nang lần đầu du lịch tự túc”. Ngày 10/11, Vinh Gấu, Bill Balo, Travip sẽ mang đến “Những lời khuyên để thoải mái du lịch với một ngân sách hạn hẹp”.

Ngoài những thông tin và ưu đãi du lịch, Klook Fest còn mang đến không gian vui chơi giải trí cho mọi đối tượng vào dịp cuối tuần. Những hoạt động tương tác, khu vực chụp ảnh sống động,… sẽ là trải nghiệm thú vị cho người tham dự lễ hội. Bên cạnh đó, người tham dự có thể thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đến từ các nhóm nhạc, nhóm nhảy, và đặc biệt các ca sĩ được nhiều người mến mộ như Jack & KICM, Chi Pu, Ali Hoàng Dương.

Độc giả đang đọc bài viết “Klook Fest 2019 – Lễ hội du lịch lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Những điểm đến tựa “bức hội họa” trải dài tinh cầu

“Ẩn dật” giữa sắc xanh biển cả ở vùng trùng khơi Đông Nam Á

Comment