Khởi tạo xu hướng “Đẹp khỏe từ bên trong” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khởi tạo xu hướng “Đẹp khỏe từ bên trong”

Vừa qua, Bodyline Group đã tổ chức buổi khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn 5 sao dựa trên triết kinh doanh: “Đẹp Khỏe Từ Bên Trong”. hình trung tâm mới này sẽ một trong những bước đi chiến lược trong quá trình nâng tầm ý tưởng kinh doanh của Bodyline Group.  

Bodyline Group là nơi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm làm đẹp dựa trên nền tảng khoa học. Sau gần 8 năm, nhận thấy phương pháp đánh thức vẻ đẹp từ bên trong thông qua cải thiện chất lượng tế bào chính là xu hướng làm đẹp bền vững, Bodyline Group quyết định nâng tầm ý tưởng kinh doanh và tập trung nghiên cứu, phát triển các dịch vụ và sản phẩm làm đẹp theo tiêu chí Bền vững – Khỏe mạnh – Rạng rỡ từ bên trong.  

Để cải thiện cả chất lượng lẫn số lượng của việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe, Bodyline Group quyết định hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu đến từ Nhật Bản và Singapore, nhằm ứng dụng triệt để các thành quả khoa học “đẹp khỏe từ bên trong” của các quốc gia này.

Sự kiện ra mắt trung tâm làm đẹp của Bodyline Group thu hút sự quan tâm của đông đảo phái đẹp

Chia sẻ về ý tưởng kinh doanh mới và trung tâm chuẩn 5 sao, bà Hà Thị Lan Hương – Founder kiêm CEO của Bodyline Group cho biết: Hiện nay rất nhiều phương pháp làm đẹp, tuy nhiên, làm đẹp mang tính khoa học, lành mạnh, làm đẹp từ sâu bên trong mới phương pháp bền vững nhất. Để theo đuổi định hướng này, Bodyline Group đã phải tốn một khoảng thời gian khá dài nghiên cứu phương pháp, thay đổi nhận diện xây dựng trung tâm mới. Hy vọng ý tưởng kinh doanh mới của chúng tôi sẽ khơi dậy thành công nguồn cảm hứng chăm sóc sức khỏesắc đẹp dựa trên sở khoa học của chị em phụ nữ Việt Nam.”

Bà Hà Thị Lan Hương – Founder kiêm CEO của Bodyline phát biểu tại sự kiện

Lấy cảm hứng từ viện nghiên cứu khoa học về tế bào, trung tâm mới của Bodyline Group có lối kiến trúc hiện đại, sang trọng nhưng vẫn tạo được cảm giác tiện nghi, gần gũi cho mọi đối tượng khách hàng. Về chức năng, mô hình trung tâm mới của Bodyline Group có đầy đủ không gian để tối ưu hóa các hoạt động:

  • Ứng dụng khoa học công nghệ “reset tế bào” vào hệ thống trị liệu tổng thể từ giảm cân, tạo dáng và chăm sóc da.
  • Ứng dụng các sản phẩm, công nghệ detox cơ thể, tăng cường khả năng tiêu hoá, loại bỏ độc tố và nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể.
  • Ứng dụng không gian trị liệu thư giãn, thoáng đãng trong việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần và tăng cường năng lượng tích cực cho khách hàng.

Trung tâm mới của Bodyline nhìn từ bên ngoài.

Chuyên viên Bodyline đang tư vấn cho khách hàng.

 

Cùng với các hoạt động nghiên cứu, tư vấn và trị liệu kể trên, Bodyline Group còn tập trung đẩy mạnh hoạt động giáo dục và truyền bá. Cụ thể, mỗi tháng, các thương hiệu trực thuộc Bodyline Group đều sẽ tổ chức các sự kiện chia sẻ kiến thức, xu hướng chăm sóc sắc đẹp theo chủ đề. Trong đó, Bodyline sẽ tập trung vào 2 chủ đề chính: Thanh lọc, thải độc, giảm cân bằng phương pháp Enzyme Fasting (bổ sung enzyme tiêu hoá, thúc đẩy khả năng hoạt động của enzyme trao đổi chất) và Tái tạo làn da với ứng dụng công nghệ tế bào gốc từ nhau thai và cuốn rốn.Đọc thêm: 

Chìa khóa gìn giữ làn da thanh xuân từ Thụy Sĩ

Comment