KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM Y TẾ TẠI XÃ BẮC PHONG

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã phối hợp cùng tổ chức Child Fund tại Việt Nam chính thức tài trợ xây dựng Trung tâm y tế tại xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Đây là lần thứ 3 Hanwha Life tài trợ xây dựng các công trình công cộng cho tỉnh Hòa Bình, với giá trị tài trợ cho lần này khoảng 2 tỷ đồng.

Khanh thanh trung tam y te xa Bac Phong_2

Buổi lễ khánh thành Trung tâm y tế Bắc Phong, Hòa Bình

Trước đây, trong hai năm 2013 – 2014, Hanwha Life Việt Nam đã lần lượt tài trợ xây công trình trường tiểu học chi Xóm Ong tại xã Nam Phong, huyện Cao Phong (năm 2013) và Trường Mầm Non A tại Xã Cuối Hạ, Huyện Kim Bôi (năm 2014). Từ đó, với cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, các em học sinh và thầy cô có điều kiện dạy và học tốt hơn, đồng thời tạo thuận lợi để tổ chức thêm nhiều lớp học cho trẻ em địa phương đến trường.

Khanh thanh trung tam y te xa Bac Phong_1

Buổi lễ khánh thành Trung tâm y tế Bắc Phong, Hòa Bình

Tiếp nối những hoạt động này, ngày 30/10/2015, Hanwha Life Việt Nam tiếp tục tài trợ một dự án khác tại tỉnh Hòa Bình là Trung tâm y tế xã Bắc Phong. Trong thời điểm điều kiện chăm sóc y tế của người dân địa phương còn nhiều hạn chế, Trung tâm y tế xã chính là công trình mang ý nghĩa to lớn trong việc tạo điều kiện khám chữa bệnh cho bà con, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Khanh thanh trung tam y te xa Bac Phong_3

Lễ khánh thành trường tiểu học xã Nam Phong, chi Xóm Ong, tỉnh Hòa Bình năm 2013

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Là một doanh nghiệp bảo hiểm, với chúng tôi chăm sóc sức khỏe cộng đồng là việc cần làm và xây dựng cơ sở vật chất nhằm đảm bảo cho việc khám chữa bệnh của người dân là bước đầu tiên trên hành trình đó. Phối hợp cùng Child Fund Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên những giá trị lâu dài cho người dân Hòa Bình. Hy vọng rằng, với những nỗ lực của Hanwha Life Việt Nam, cuộc sống của người dân địa phương cùng điều kiện học tập, phát triển của thế hệ tương lai sẽ ngày càng được cải thiện và tốt đẹp hơn từng ngày. Và không chỉ riêng ở Hòa Bình, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ còn thực hiện rất nhiều hoạt động vì cộng đồng trên con đường gắn bó dài lâu cùng đất nước Việt Nam”.

Ngoài các công trình tại tỉnh Hòa Bình, sau 6 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam là một trong những đơn vị thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có nhiều dự án lớn như: trao tặng hơn 20.000 thẻ bảo hiểm y tế, hơn 50 căn nhà tình thương tại 14 tỉnh thành trên cả nước từ năm 2014 đến nay.