Khám phá phiên bản mới D-Lite của chiếc túi Lady Dior trứ danh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khám phá phiên bản mới D-Lite của chiếc túi Lady Dior trứ danh

Những chiếc túi Lady Dior lần này được giới thiệu đến giới mộ điệu trong một phiên bản mang đường nét tối giản mới có tên Lady D-Lite.

Mẫu túi xách Dior Lady D-Lite – phiên bản được thêu móc hoàn chỉnh của chiếc túi Lady Dior biểu tượng – là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2020 của nhà mốt Christian Dior.

 

Một điểm nhấn nổi bật ở chiếc túi Lady Dior trứ danh và được kế thừa ở phiên bản D-Lite mới chính là những chiếc khoen móc kim loại ở phần tay xách mang biểu trưng của sự may mắn như thói quen của ngài Dior luôn đem theo những món kim loại nhỏ bên mình khi ra đường. Với sự kết hợp hài hòa của các đường nét kiến tạo có trong kỹ thuật may đo thủ công và những chi tiết, móc đeo nhấn nhá bằng kim loại ấy, chiếc túi Dior được thêu móc hoàn mỹ này thể hiện đầy đủ những nét tinh hoa và thanh lịch thấm đẫm trong tinh thần của nhà mốt Christian Dior.

Chiếc túi thể hiện đầy đủ những tinh hoa mang tinh thần của nhà mốt

Họa tiết trên mặt vải của Lady D-Lite có thể được coi như một sự diễn giải mới mẻ của motif họa tiết “Cannage”, đánh dẫu sự tái xuất của những vân thêu 3D đầy thu hút trên nền vải canvas. Theo công thức “tone-on-tone” (họa tiết hay vân thêu có cùng tông màu với nền vải), dòng chữ “Christian Dior” thêu nổi thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp và kiểu dáng vượt thời gian bước ra từ các bản vẽ thiết kế của các nghệ nhân. Bên cạnh đó là phần quai đeo rời được thêu thủ công tên thương hiệu cũng là một điểm nhấn nổi bật giúp phiên bản Lady Dior D-Lite đầy sức hút này phản ánh rõ nét sự khéo léo đến xuất sắc hơn bao giờ hết của nhà mốt.

Sự sáng tạo được tỏa hào quang quanh mẫu túi Lady D-Lite còn nằm ở một quy trình hoàn thiện sản phẩm độc đáo, đi từ bước thêu nổi họa tiết 3D trên nền vải, ráp trên khuôn gỗ theo từng công đoạn tỉ mỉ, đến xử lý kỹ thuật những công đoạn cuối để có được dáng túi cứng cáp và thanh lịch mà giới mộ điệu có thể sử dụng thường ngày. Yêu cầu độ chính xác gần như đến tuyệt đối, phiên bản mới của chiếc túi biểu tượng Lady Dior lần này chính là sự kết hợp giữa niềm đam mê và nhiệt huyết tạo tác của thương hiệu. 

Ngoài màu trắng sang trọng, nhà mốt Christian Dior mang đến 4 tông màu thời thượng khác có thể thích ứng với mọi ánh nhìn và lựa chọn mix&match của các tín đồ thời trang gồm be, hồng, xám và đen. Các quý cô thời thượng cũng có thể cá nhân hóa chiếc túi Lady D-Lite của mình với các dịch vụ thêu tên tại các boutique của Christian Dior.

Đọc thêm:

Salvatore Ferragamo “khoác áo mới” cho những đôi giày Vara huyền thoại

BST đồng hồ Égérie – Những “nàng thơ kĩ nghệ” của Vacheron Constantin

Comment