Khai trương chi nhánh nhượng quyền thương hiệu Lion City tại Malaysia - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương chi nhánh nhượng quyền thương hiệu Lion City tại Malaysia

Vào ngày 4/5/2018 vừa qua, Công ty Multi Trust, đơn vị quản lý thương hiệu Lion City tại Việt Nam tổ chức gặp mặt báo chí công bố khai trương chi nhánh nhượng quyền thương hiệu Lion City tại Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 5 tới.

Đánh dấu bước phát triển ra thế giới của thương hiệu Lion City sau 12 năm thành lập tại Việt Nam, chi nhánh nhượng quyền tại thủ đô Malaysia sẽ nhằm hiện thực hóa tầm nhìn mang hương vị truyền thống của Singapore ra Đông Nam Á cũng như thế giới.

Sự kiện họp báo có sự tham gia của những đại diện Lion City cùng đông đảo giới báo chí là các tạp chí phong cách sống hàng đầu

Đại diện Tạp chí Nữ Doanh Nhân cùng các khách mời khác

Các thực khách ngồi quây quần trước bàn Teppanyaki dài nhất Việt Nam, chuẩn bị thưởng thức các món thuần túy vị Singapore của Lion City.

Mang tinh túy ẩm thực Singapore đến đất nước Malaysia, nơi đề cao giá trị truyền thống ẩm thực thuần túy của người bản địa và có các tiêu chuẩn khắt khe với món ăn cho người đạo Hồi, có thể xem là một bước đi chiến lược của Multi Trust sau hơn 1 thập niên thử nghiệm thành công chuỗi nhà hàng Lion City tại thị trường Việt Nam.

Ông Harry Ang – Nhà sáng lập thương hiệu Lion City

Cơ duyên hợp tác đến từ câu chuyện của một vị thực khách Malaysia, vốn có dịp thưởng thức nhiều lần tại nhà hàng Lion City mỗi lần sang Việt Nam và đặc biệt yêu thích món Cua Lion City sốt ớt – món ăn đã xuất sắc giành quán quân Iron Chef Việt Nam 2012 và được CNN Go bầu chọn vào Top 50 món ăn ngon nhất thế giới.

Đầu bếp Lion City điều khiển lửa tài tình trên bàn Teppanyaki

Sau một thời gian chuẩn bị đủ nguồn lực, vị thực khách này mong muốn mang thương hiệu Lion City về Malaysia để giới thiệu cho người bản địa biết đến rộng rãi hơn món Cua Lion City Sốt Ớt. Đây cũng là một trong những món ăn đã làm nên thương hiệu 12 năm của Lion City.

Những món ăn đặc biệt trong sự kiện: Salad bơ tôm

Cơm chiên tỏi

Hàu nướng phô mai Parmesan

Chính vì thế, chọn thủ đô Kuala Lumpur – là nơi giao thoa các nền văn hóa Mã Lai và Trung Hoa làm nơi mở rộng chi nhánh nhượng quyền thương hiệu là quyết định chiến lược, nằm trong lộ trình mang ẩm thực truyền thống Singapore ra thế giới của Multi Trust.

Được biết, lễ khai trương chi nhánh thứ 7 – chi nhánh nhượng quyền thương hiệu Lion City đầu tiên tại thị trường nước ngoài sẽ diễn ra vào ngày 26/5/2018 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Có thể bạn quan tâm:

Thử ngay món ăn may mắn các quốc gia

Phong vị đỏ ấm cúng

Comment