Inspiron AIO 5459 – Chiếc máy tính All in one đa dụng

Gói gọn chỉ trong một màn hình, Inspiron AIO 5459 mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo khi thư giãn tại nhà hay thay đổi sự nhàm chán chốn văn phòng.

Thiết kế mảnh mai, cấu hình mạnh mẽ

Dell Inspiron AIO 5459 được thiết kế cực gọn nhẹ, chỉ bao gồm màn hình và bàn phím, tiết kiệm được rất nhiều không gian trong văn phòng và vô cùng thời trang, hiện đại. Trái ngược với vẻ ngoài mảnh mai là cấu hình mạnh mẽ với chip Intel mới nhất Core i7-6700T (8M Cache, Turbo boost lên đến 3.60 GHz) bên trong. Nhờ vậy, AIO 5459 nổi bật với khả năng giải quyết công việc hiệu quả, đáp ứng được mọi nhu cầu và hoạt động êm ái.

Dell Inspiron AIO 5459 chỉ bao gồm màn hình và bàn phím

Dell Inspiron AIO 5459 chỉ bao gồm màn hình và bàn phím.

Siêu tốc độ và thừa thông minh

Với 12GB bộ nhớ RAM và 1TB ổ cứng, AIO 5459 có thể giúp người dùng thực hiện tất cả các tác vụ liên quan đến nhu cầu thiết kế, kiến trúc, đồ họa, streaming video hay chơi game. Chưa hết, Inspiron AIO 5459 còn sở hữu 4 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0, đầu đọc media, cổng audio, cổng HDMI, ngoài ra còn ổ đĩa DVD gắn trong cho phép tải và ghi dữ liệu tiện lợi. Điểm cộng nữa chính là AIO 5459 được trang bị bàn phím đi kèm dạng chiclet với khoảng cách các phím khá rộng, giúp người dùng có thể cảm nhận rõ độ nảy và tạo cảm giác gõ thoải mái.

Inspiron 5459 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông minh.

Inspiron 5459 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông minh.

Bừng sáng không gian, trọn vẹn sắc màu

Màn hình cảm ứng 24 inch Full HD, công nghệ IPS, độ phân giải 1920 x 1080 pixel của AIO 5459 sẽ mang đến chất lượng hình ảnh rực rỡ, chi tiết, xem video rõ nét từ mọi góc độ. Chiếc máy tính All in one này có góc nhìn cực rộng, cho phép người dùng có nhiều lựa chọn cho vị trí ngồi thoải mái nhất. Chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc với công nghệ âm thanh WavesMaxxAudio® Pro mà AIO 5459 sẽ giúp chủ nhân có được những khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo.

Màn hình cảm ứng 24 inch Full HD mang đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo.

Màn hình cảm ứng 24 inch Full HD mang đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo.

Không chỉ sở hữu ưu điểm về cấu hình, Inspiron AIO 5459 còn tiện dụng cho nhiều không gian sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang phát chán với thiết kế rườm rà của PC truyền thống, yêu thích sự đơn giản, thanh lịch và hiện đại cho không gian giải trí cũng như làm việc của mình, Inspiron AIO 5459 đích thị là một lựa chọn hoàn hảo!