The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Thanh Nhàn: Hãy cứ ước mơ!

Dẫu ước mơ, đam mê mỗi người mỗi khác, dẫu mỗi giai đoạn một hình một vẻ thì mẫu số chung của nó vẫn cứ là sự tự tin, can đảm và kiên nhẫn để từng bước thực hiện. Đó cũng là câu chuyện của Thanh Nhàn – Top 6 Hoa khôi Áo dài 2014. Với cô gái trẻ này, điều đó gói gọn trong 4 bước đến ước mơ.

Hình thành ước mơ

Ngày bé, trong vòng tay gia đình, ước mơ của Nhàn khá giản dị, đó là trở thành một cô gái học giỏi, biết ứng xử, hòa nhã và yêu thương mọi người.

Nhưng khi bước chân vào đời, Nhàn nhận ra, ngoài điều ước giản đơn kia, cô còn phải đặt ra những mục tiêu lớn hơn để hoàn thiện bản thân. Nhàn xác định phải theo đuổi lâu dài hình ảnh một cô gái năng động, giỏi giang, xinh đẹp và thân thiện, mang cảm hứng và năng lượng tốt đến với mọi người.

Phan Thị Thanh Nhàn – top 6 Hoa khôi Áo dài 2014.

Phan Thị Thanh Nhàn – top 6 Hoa khôi Áo dài 2014.

Từng bước nuôi dưỡng

Với Nhàn, ước mơ sẽ đến dễ dàng hơn khi bản thân luôn sẵn một tinh thần thoải mái, không ép buộc, không gò bó vì bất cứ điều gì.

Cô thường xuyên tham gia những chuyến đi tình nguyện và để lại tinh thần lạc quan cho những cô bé cậu bé mắc bệnh hiểm nghèo. Cô tham gia những buổi giao lưu với các bạn sinh viên để trao đổi kinh nghiệm sống. Và cô chọn làm “người truyền lửa” cùng Dell để góp phần mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn tích cực về cuộc sống và ước mơ. Ở vị trí PR Manager, Nhàn truyền tải hình ảnh tích cực của công ty đến với công chúng, đối tác, cũng như vị trí trợ lý đối ngoại của một tập đoàn lớn cũng phần nào hỗ trợ cho việc thực hiện các mục tiêu đề ra một cách thuận lợi hơn… Tất cả những việc Nhàn làm mỗi ngày, đều đã, đang và sẽ giúp Nhàn hoàn thiện bản thân.

Hay cu uoc mo1

Hay cu uoc mo2

Thanh Nhàn đóng vai trò là “người truyền lửa” cho các bạn sinh viên tại Roadshow Dream with Dell diễn ra tại Đại học Cần Thơ.

Vượt qua thử thách

Tất cả chúng ta, ai cũng có lúc phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong quá trình tìm kiếm và thực hiện ước mơ. Nhưng quan trọng nhất chính là thời khắc ta dũng cảm nhìn nhận, từ bỏ ước mơ viễn vông để thực hiện ước mơ thực tế.

Từ việc hoạch định rõ đường đi phù hợp với điều kiện thực tế, việc cân đối một cách hợp lý thời gian, công sức cho từng mục tiêu cụ thể, việc kết nối các mục tiêu nhỏ để đi đến gần với ước mơ hơn… Tất cả đều là những khó khăn mà Nhàn đang phải cố gắng sắp xếp và nỗ lực thực hiện không ngừng. Nhàn cũng tin rằng, với suy nghĩ tích cực và tư duy cởi mở, cô sẽ vượt qua mọi khó khăn hiện tại để bước tiếp trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân.

Ước mơ thành công là khi bạn biết “chắp cánh”.

Ước mơ thành công là khi bạn biết “chắp cánh”.

Luôn vững tin vào chính mình

Helen Keller – một nhà văn, nhà hoạt động chính trị và giảng viên, một người mù và điếc đầu tiên nhận được bằng thạc sỹ nghệ thuật tại Mỹ từng nói: “Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin”.

Bởi thế, kinh nghiệm lớn nhất của cô gái này có lẽ không gì khác ngoài sự tự tin, hãy tự tin vào bản thân và lựa chọn của chính mình. Và hãy dành cho những ước mơ sự “tin tưởng, cầu tiến, chân thành và những quyết tâm”. Bởi một khi có ước mơ, dám chia sẻ ước mơ và lên kế hoạch thực hiện nó, ngày chạm đến ước mơ sẽ gần hơn.

Còn bạn, ước mơ của bạn là gì? Hãy chia sẻ cùng “Dream with Dell” và có cơ hội nhận được 200 học bổng giá trị từ Dell. 200 chiếc máy tính này sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn chạm tay đến ước mơ, hoài bão của mình.

Hãy can đảm chia sẻ ước mơ cùng Dell để có cơ hội nhận được những phần học bổng giá trị.

Hãy can đảm chia sẻ ước mơ cùng Dell để có cơ hội nhận được những phần học bổng giá trị.

“Dream with Dell” sẽ diễn ra tại 20 trường đại học trên toàn quốc từ tháng 09/2016 đến tháng 01/2017. Thông tin chi tiết về “Dream with Dell” vui lòng tìm hiểu tại website: www.dreamwithdell.com.

Có thể bạn quan tâm:

Dell khởi động chương trình “Dream with Dell”, tặng 200 laptop cho sinh viên