Hush & Hush ra mắt nhiều dòng thực phẩm chức năng làm đẹp chủ chốt mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hush & Hush ra mắt nhiều dòng thực phẩm chức năng làm đẹp chủ chốt mới

Công Ty TNHH Thương Mại Minh Khương (Minh Khương Group) đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Hush & Hush Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm thực phẩm chức năng mới trong năm 2021. Lễ ra mắt có sự tham dự của bà Phan Thị Thanh Thúy – Tổng giám đốc Minh Khương Group, cùng nhiều ca sĩ, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Hush & Hush Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Tiếp nối sự ra mắt thành công của viên uống TimeCapsule và DeeplyRooted trên toàn cầu của Hush & Hush, thương hiệu thực phẩm chức năng làm đẹp cao cấp đã công bố dòng sản phẩm mở rộng đầu tiên trong năm nay: SkinCapsule HYDRATE+, SkinCapsule BRIGHTEN+, SkinCapsule CLEAR+ và Viên uống chống nắng, bảo vệ da trước tác hại của môi trường, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho da, ShieldUp.

Các sản phẩm mới ra mắt của Hush & Hush trong năm nay

Image Skincare

Bà Phan Thị Thanh Thúy, Tổng giám đốc Minh Khương Group phát biểu trong sự kiện

“Chúng tôi đã có rất nhiều thành công với các sản phẩm chủ chốt như viên uống chống lão hóa TimeCapsule, viên uống phục hồi và chống rụng tóc DeeplyRooted của Hush & Hush Việt Nam, khách hàng của chúng tôi mong muốn nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt trong khoảng thời gian qua, nhu cầu tăng cường về đề kháng để bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sức khỏe từ bên trong ngày càng tăng.

Hush & Hush

Vì vậy, để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và quan trọng nhất là vì sức khỏe của cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi đã mang về ShieldUp và SkinCapsule, hai dòng sản phẩm có tác dụng chống nắng và bảo vệ da trước tác hại của môi trường, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, điều cần thiết nhất trong lúc này.” – Bà Phan Thị Thanh Thúy, Tổng giám đốc Minh Khương Group đã phát biểu trong sự kiện ra mắt với mong muốn giúp mọi người có thể nhìn thấy và cảm nhận được phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ngoài ra, tại sự kiện này Minh Khương Group còn vinh danh và tri ân các cá nhân, đại lý đã đồng hành và có những đóng góp phát triển cho thương hiệu.

Hush & Hush

Các khách mời chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện

Minh Khương Group

Hush & Hush tự hào với hơn 15 năm nghiên cứu về tế bào và dinh dưỡng và được dùng để làm chậm tiến trình lão hóa theo qui luật tự nhiên.

Thông tin thêm về Hush & Hush:

Từ nền tảng vững chắc về khoa học tái sinh, Hush & Hush là đỉnh cao của hơn 15 năm nghiên cứu về tế bào và dinh dưỡng và được dùng để làm chậm tiến trình lão hóa theo qui luật tự nhiên. Tất cả các công thức đều được thiết kế để hỗ trợ khả năng bảo vệ và tái tạo tự nhiên của cơ thể, có sự pha trộn độc đáo giữa các loại vitamin, thảo mộc và thực vật đã được khoa học chứng minh về hiệu quả với những công nghệ hiện đại. Với tư cách là người sáng lập Hush & Hush và cũng là người đồng sáng lập nên thương hiệu IMAGE Skincare, TS. BS. Marc A. Ronert đã phối hợp các nguyên tắc sống lành mạnh và các phương pháp luận dựa trên bằng chứng để kìm hãm và đảo ngược quá trình lão hóa. Ông liên tục khám phá các thành phần, công nghệ, công thức và qui trình mới để tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng cấp tiến, mang tính đột phá và thực sự có hiệu quả.

Độc giả quan tâm thông tin về Hush & Hush có thể liên hệ qua Website: https://hushandhush.vn/ | Facebook https://www.facebook.com/HushandHushVN

Comment