Hương vị Tết xưa

Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, Nhà 9NKC đã tổ chức chương trình trải nghiệm “Hương vị Tết xưa” như một tấm vé trở về tuổi thơ dành cho thực khách.

_DSC2823

Những ngày cuối năm dường như ai cũng bận rộn và tất bật hoàn thành công việc của năm cũ và chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, mua sắm đón Tết.  Với cành đào, cành mai, bánh chưng xanh và câu đối đỏ, cùng những hương vị ẩm thực Tết truyền thống, Nhà 9NKC gửi tới mỗi thực khách ghé thăm nhà hàng một tấm vé trở lại tuổi thơ, cùng tận hưởng không khí rộn ràng, ấm áp của ngày Tết bên gia đình.

_DSC2222

Sắc màu Tết xưa trong không gian ẩm thực Nhà 9NKC.

_DSC2197

Nơi đây như một tấm vé trở về tuổi thơ mà Nhà 9NKC gửi đến thực khách.

Tại Nhà, thực khách đã được tham gia hoạt động gói bánh chưng – hoạt động truyền thống trong văn hóa của người Việt trước ngày Tết và thưởng thức mâm cỗ cổ truyền Việt Nam với 4 món canh: canh bóng, canh măng, canh gà nấm, canh miến nấu xương; 6 món Việt truyền thống như: cá kho lá gừng, thịt heo nấu đông, nem truyền thống, chả quế, bánh chưng, bắp bò kho; và tráng miệng bằng món chè khoai lang tím giản dị, gần gũi.

_DSC2804-avatar

_DSC2733

Hương vị ẩm thực truyền thống tại Nhà 9NKC.

_DSC2742

Tọa lạc tại số 9 phố Nguyễn Khắc Cần, Tràng Tiền, Nhà 9NKC mang đến cho những người trẻ một điểm dừng chân mới với không gian gần gũi, thoải mái như ở nhà. Nơi đây được đánh giá là một trong những quán cà phê được giới trẻ check in nhiều nhất tại Hà Nội.

_DSC2352

Nhà được décor trên một diện tích không gian rộng với 3 tầng, tích hợp khoảng không gian trong nhà, ngoài trời, góc sân với mảng vườn xanh mát, làm hài lòng mọi nhu cầu của thực khách. Không chỉ sở hữu không gian bắt mắt, menu đồ ăn và đồ uống tại Nhà luôn được thay đổi và làm mới một sách sáng tạo theo cách riêng mà “chỉ Nhà mới có”. Nhà 9NKC mở cửa xuyên Tết, không thay đổi về giá.