Vào đầu năm 2016, GODS OF EGYPT – bộ phim mới về thần thoại Ai Cập sẽ được hãng Lionsgate phát hành với khán giả trên thế giới, cũng như tại Việt Nam vào ngày 26/02/2016.

Gerard Butler trong vai Thần Sa Mạc Set.

Gerard Butler trong vai Thần Sa Mạc Set.

Đây là một phim huyền thoại giả tưởng được đạo diễn Proyas thực hiện dựa trên kịch bản nguyên gốc do Burk Sharpless và Matt Sazama chấp bút.

Nikolaj Coster-Waldau trong vai Thần Mặt Trời Horus.

Nikolaj Coster-Waldau trong vai Thần Mặt Trời Horus.

Bộ phim GODS OF EGYPT kể về một tên trộm bình thường mang tên Bek gia nhập cùng các vị thần trong thần thoại Ai Cập để thực hiện một nhiệm vụ đầy ma thuật. Để thành công, anh cần phải có sự giúp đỡ của vị thần Horus quyền năng và chống lại liên minh của thần bóng tối Set, người đã chiếm đoạt ngôi vương và đẩy Ai Cập từ một quốc gia thanh bình và thịnh vượng trở nên hỗn loạn.

Diễn viên trẻ Brenton Thwaites trong vai tên trộm Bek.

Diễn viên trẻ Brenton Thwaites trong vai tên trộm Bek.

Coster-Waldau sẽ vào vai thần Horus – vị thần của bầu trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm để trả thù cho cái chết của Orisis (cha của Horus). Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập.

Diễn viên Abbey Lee trong vai Zaya - Nữ thần sông Nile.

Diễn viên Abbey Lee trong vai Zaya – Nữ thần sông Nile.

Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành chiến thắng.

Chadwick Boseman trong vai Thần Trí Tuệ Thoth.

Chadwick Boseman trong vai Thần Trí Tuệ Thoth.

Hathor - Nữ thần của tình yêu.

Hathor – Nữ thần của tình yêu.

Mới đây, hãng làm phim vừa công bố trailer chính thức đầu tiên của bộ phim GODS OF EGYPT. Trong đoạn phim ngắn là khung cảnh quen thuộc của Ai Cập cổ xưa với trang phục lộng lẫy và đầy ấn tượng. Bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng với kĩ xảo hoành tráng, tạo cảm giác mãn nhãn cho người xem.

Đoạn phim cũng hé lộ cho khán giả những cuộc chiến dữ dội giữa các thế lực cũng như các vị thần trong thần thoại Ai Cập. Đặc biệt, cuộc chiến đấu với mãng xà khổng lồ vào cuối trailer như một điểm nhấn ấn tượng khiến khán giả không khỏi hồi hộp và chờ đón những hình ảnh hấp dẫn tiếp theo từ bộ phim.

GODS OF EGYPT có sự góp mặt của các ngôi sao bao gồm Gerard Butler, Courtney Eaton, Nikolaj Coster-Waldau, Brenton Thwaites, Abbey Lee, Rufus Sewell, Elodie Yung, Geoffrey Rush, Chadwick Boseman dự kiến khởi chiếu tại rạp từ ngày 26/02/2016 tại các rạp trên toàn quốc.