Gatsby Party - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Gatsby Party

Lấy cảm hứng từ không khí những đêm tiệc phù hoa tưng bừng, sôi động trong bộ phim cùng tên The Great Gatsby, tạp chí Nữ Doanh Nhân đã mang đến một đêm tiệc phong cách Gastby vào ngày 18/1/2028.

THÔNG TIN CHUNG

Gastby Party là dịp để các doanh nhân, khách VIP, những người nổi tiếng… giao lưu, tận hưởng khoảnh khắc tươi vui cùng bạn bè trong những ngày đầu năm, cùng hy vọng và tặng nhau lời chúc cho một hành trình tươi sáng, nhiều khởi sắc hơn trong năm 2018.

Gatsby Party cùng dàn khách mời sang trọng

Các khách mời đã có dịp cùng chia sẻ niềm vui, nụ cười và thưởng ngoạn cảnh lên đèn rực rỡ chốn thị thành trong không gian thân mật, sang trọng và ấm cúng của Sohy. Nền nhạc mang âm hưởng jazz tiệc tùng sôi động cùng những điệu nhảy được biên đạo riêng cho đêm tiệc với tinh thần phóng khoáng những năm 20 đã đưa khách tham dự hòa mình vào những tiết tấu vui nhộn, tạm quên hết những tháng ngày bộn bề công việc.

Gatsby Party cùng dàn khách mời sang trọng

Ngoài ra không thể không kể đến những ly cocktail từ rượu gin hay whisky đặc trưng cho tiệc quý tộc Gatsby, những ly vang sóng sánh ánh vàng và nhiều món ngon cho đêm tiệc thêm đậm đà dư vị khó quên.

Thời gian: 18:00, 18/01/2018

Địa điểm: Sohy Sky Lounge

Highlight Gatsby Party

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ SỰ KIỆN

ĐƠN VỊ/ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Trân trọng cám ơn các đối tác đã đồng hành cùng Tạp chí Nữ Doanh Nhân trong chương trình: Long Beach Pearl, Image Skin Care, Dell, Sohy Sky Lounge, Johnnie Walker, Brooks Brothers, Dancenter và nhiều đối tác khác.

CHI TIẾT SỰ KIỆN

Comment