Hình ảnh sau đêm tiệc Gatsby của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Diễn ra vào tối 18/1/2018 trong không gian sang trọng của SOHY Sky Lounge, Gatsby Party 2018 do tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức thực sự là một bữa tiệc hoa lệ với bầu không khí sôi động trong những ngày đầu năm 2018.

NDN_Tap chi NDN to chuc tiec Gatsby

Lấy cảm hứng từ bộ phim The Great Gatsby với tinh thần tự do phóng khoáng của phương Tây những năm 20, đêm tiệc do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức là dịp để tôn vinh bản lĩnh, nhiệt huyết, tinh thần dám nghĩ dám làm, vô cùng mạnh mẽ quyết đoán nhưng không kém phần lãng mạn yêu đời của những doanh nhân, những gương mặt thành đạt trong kinh doanh và các lĩnh vực.

Dàn khách mời đẳng cấp                

Kể từ sau đêm tiệc Suit Up được tổ chức vào cuối tháng 10 năm ngoái, giới doanh nhân lại có dịp hội ngộ, cùng trò chuyện và gặp gỡ trong không gian sang trọng, hoa lệ của Gatsby Party lần này. Các khách mời của đêm tiệc là những gương mặt nổi tiếng và uy tín trên thương trường, những doanh nhân thành đạt, những nghệ sỹ đã gặt hái được nhiều thành tựu và các nhân vật đã từng xuất hiện trên Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Có thể kể đến những vị khách mời đang nhận được nhiều sự chú ý bởi những thành công mà họ đạt được trên thương trường như nữ doanh nhân Phan Thị Thanh Thúy – TGĐ Image Skincare Vietnam, chị Victoria Hạnh Phước – Giám đốc chuỗi Thẩm mỹ viện Victoria Hạnh Phước, chị Hana Đặng – Chủ tịch Golden Communication Group, chị Nguyễn Thị Lệ Thu – Giám đốc Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh Bệnh viện FV, chị Trang Lê – Chủ tịch Công ty Multimedia JSC, chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh – Chủ tịch và CEO Dale Carnegie Việt Nam, chị Tô Mỹ Châu – Tổng Giám đốc Công ty Giấy Phùng Vĩnh Hưng… cùng nhiều nam doanh nhân tiêu biểu, thành đạt như ông Wayne Besant – CEO AIA Việt Nam, ông Yokota Hiroshi – Tổng Giám đốc Canon Vietnam, bác sĩ doanh nhân Trần Tiễn Chánh, ông Carl Gagnon – Giám đốc Hotel des Arts Saigon…

NDN_Tiec Gatsby Trang Le

Chị Trang Lê – Chủ tịch Công ty Multimedia JSC và ông Nguyễn Công Minh – Founder & CEO của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

NDN_tiec gatsby_21

Chị Nguyễn Thị Lệ Thu – Giám đốc Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh Bệnh viện FV (trái) và chị Lâm Burrage – Chủ sở hữu Jasmine Spa.

NDN_tiec gatsby_15

TGĐ Image Skin Care, chị Thúy Phan đi cùng ông xã và ông Nguyễn Công Minh – Founder & CEO Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

NDN_Tiec Gatsby_1

Ông Tan Teck Meng (phải) – TGĐ Ogawa Vietnam đi cùng vợ, người mẫu Huỳnh Nhi.

NDN_Tiec Gatsby khach moi_3

Chị Hana Đặng – Chủ tịch Golden Communication Group (ngoài cùng bên phải).

NDN_Tiec Gatsby_3

Chị Nguyễn Mỹ Dung – Country Manager của Trollbeads và XJewellery và chị Jenni Võ – Editor in Chef của tạp chí Nữ Doanh Nhân.

NDN_Tiec Gatsby_4

Ông Cedric Bailliez – Giám đốc Ân Nam Gourmet Market (trái) và ông Michael Laine – Giám đốc Công ty Komit.

NDN_Tiec gatsby khach moi_04

Chị Tô Mỹ Châu – TGĐ Công ty Giấy Phùng Vĩnh Hưng (trái) và chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh – Chủ tịch Dale Carnegie Vietnam.

NDN_tiec gatsby 39

Ông Yokota Hiroshi – TGĐ Canon Vietnam (giữa), ông Bill Đàm (phải) – Phó TGĐ Canon Vietnam. 

NDN_Tiec gatsby khach moi_07

Từ trái sang: Ông Chris Thompson – CEO Elite Wines Vietnam, ông Nguyễn Công Minh và ông Carl Gagnon – Giám đốc Hotel des Arts Saigon.

NDN_Tiec Gatsby khach moi_8

Ông Sergey Nam – Phó TGĐ Marketing Kusto Home (trái), ông Murat Utemissov – CEO Kusto Home (phải).

NDN_Tiec gatsby khach moi_08

Chị Ánh Vương – Đại diện thương hiệu trang sức Charmés.

NDN_Tiec Gatsby khach moi_6

Ông Wayne Besant – Tổng Giám đốc AIA Vietnam (trái).

NDN_Tiec Gatsby khach moi_5

Từ phải sang: Chị Bùi Việt Hà, chị Nguyễn Thị Tuyết – Phó Tổng giám đốc Sales & Marketing Pranda Vietnam (giữa), chị Kang Mỹ Yến (phải).

NDN_Tiec Gatsby khach moi_4

Chị Lê Hoàng Lan – Chủ tịch HĐQT Inter Nos (phải) và chị Nguyễn Thị Lệ Thu.

NDN_Tiec Gatsby khach moi_1

Chị Michele De Albert – Chủ thương hiệu Espace Michele de Albert (trái) và chị Sophie Thảo Lê – Giám đốc Thảo Lê Entertainment.

NDN_Tiec gatsby khach moi_09

Chị Vương Thị Huyền Nga – Phó Chủ tịch Wall Street English (trái).

NDN_Tiec Gatsby khach moi_2

Chị Hoàng Tích Thị Tâm Trang – Tổng Giám đốc Sen Communications (ngoài cùng bên phải).

NDN_Tiec gatsby khach moi_05

Ông Olivier Delmotte – Giám đốc Điều hành L Concept (ngoài cùng bên phải).

NDN_Tiec Gatsby khach moi_7

Chị Kimmy Duong – Đồng sáng lập chuỗi nhà hàng Koh Thai và Society Bar.

NDN_Tiec gatsby khach moi_03

Ông Robert Kiss – COO Skinlab (trái) và ông Peter Kiem – CEO Skinlab (phải).

NDN_tiec gatsby 37_resize

Chị Ái Loan – Đại diện Long Beach Pearl.

Bên cạnh đó là sự hiện diện của dàn khách mời nổi tiếng như ca sĩ Thủy Tiên, Á hậu Nguyễn Thị Loan, hoa hậu Ngọc Diễm, hoa hậu Quý bà hòa bình châu Á 2017 Dương Yến Ngọc, Á hậu Quý bà thế giới 2009 Hoàng Thị Yến, NSUT Mỹ Uyên, Trang Lạ, ca sĩ Pha Lê, Thảo Trang, Liêu Hà Trinh, Vũ Ngọc Anh, ca sĩ Minh Xù… tạo nên bầu không khí sôi nổi, vui tươi cho đêm tiệc.

NDN_tiec gatsby_10

Từ trái qua: NTK Lâm Gia Khang, ca sĩ Thủy Tiên – TGĐ Media Ball và chị Thanh Hiếu – Phó TGĐ Media Ball.

NDN_tiec gatsby_11

Ca sĩ Thủy Tiên.

NDN_tiec_gatsby 38

Hoa Hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm.

DSC_9604_resize

Á hậu Nguyễn Thị Loan.

NDN_Dan sao du tiec Gatsby_2

Trang Lạ và ông xã, bác sĩ Trần Tiễn Chánh.

NDN_Tiec gatsby khach moi_01

Á hậu Quý bà thế giới 2009 Hoàng Thị Yến.

NDN_tiec gatsby_20

Diễn viên Vũ Ngọc Anh.

Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Uyên (phải)

Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Uyên (phải)

NDN_tiec gatsby 36_resize

Ca sĩ Pha Lê.

NDN_tiec gatsby_06

Người mẫu Sebastian Gonzalez (thứ 3 từ trái qua).

Ca sĩ - MC Minh Xù.

Ca sĩ – MC Minh Xù.

ndn_celeb gatsby party_28

Diễn viên Thanh Trúc (trái) và diễn viên Vũ Ngọc Anh.

ndn_ celeb gatsby party_17

Ca sĩ Thảo Trang.

Sự góp mặt của cộng đồng thời trang như nhà thiết kế Bùi Ross, chuyên gia tư vấn phong cách Bùi Việt Hà, NTK Lâm Gia Khang, NTK Đoàn Quỳnh Nhi, NTK Hồ Trần Dạ Thảo, NTK Betty Trần… cùng sự góp mặt của đại diện các nhãn hàng thời trang, làm đẹp và phong cách sống như Long Beach Pearl, Image Skin Care, Brooks Brothers, Johnnie Walker, Dell…

NDN_tiec gatsby_07

Chuyên gia tư vấn thời trang Bùi Việt Hà.

NDN_tiec gatsby_12

NTK Lâm Gia Khang.

NDN_Dan sao du tiec Gatsby_6

Từ trái sang: NTK Đoàn Quỳnh Nhi – Chủ thương hiệu thời trang Umbrella, NTK Betty Trần và chị Rose Mach.

ndn_celeb gatsby party_27

NTK Hồ Trần Dạ Thảo – Chủ thương hiệu thời trang TSafari (giữa) và Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017 Dương Yến Ngọc.

NDN_tiec gatsby_33

NTK Jenny Kim – Chủ thương hiệu thời trang Cashew (ngoài cùng bên phải).

ndn_ celeb gatsby party_10

Stylist Kye Nguyễn (phải).

Chương trình tiệc sôi động và thân mật

Không gian đêm tiệc được lấy cảm hứng từ phong cách Gatsby cùng khu trưng bày trang sức ngọc trai sang trọng, tinh tế. Các khách mời có thể cùng hòa mình vào những nền nhạc mang âm hưởng Jazz sôi động, thưởng thức quang cảnh rực rỡ của thành phố đã lên đèn, tạo nên một đêm tiệc ấn tượng, đẳng cấp lần đầu tiên được tổ chức tại Sohy Sky Lounge.

DSC_6581_resize

Tại khu trưng bày là những mẫu vòng cổ cao cấp của Ngọc trai Long Beach Pearl. Trong thập niên 20, ngọc trai được mệnh danh là nữ hoàng của trang sức bởi sự sang trọng lẫn địa vị mà chúng điểm tô cho chủ nhân của mình.

Tại khu trưng bày là những mẫu vòng cổ cao cấp của Ngọc trai Long Beach Pearl, thương hiệu chế tác vương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa qua. Trong thập niên 20, ngọc trai được mệnh danh là nữ hoàng của trang sức bởi sự sang trọng lẫn địa vị mà chúng điểm tô cho chủ nhân của mình.

Các sản phẩm chăm sóc da của Image Skin Care tại khu trưng bày cùng thu hút nhiều khách mời. nuôi dưỡng và bảo vệ da an toàn, không sử dụng hóa chất bảo quản parabens và lành tính với da được nhiều phụ nữ ưa chuộng.

Các sản phẩm chăm sóc da của Image Skin Care tại khu trưng bày cũng thu hút nhiều khách mời. Đây là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm nuôi dưỡng và bảo vệ da an toàn, không sử dụng hóa chất bảo quản parabens và lành tính với da cùng công nghệ Chemical Peel – thay da sinh học.

Những giờ phút đầu tiên của đêm tiệc là phần trình diễn của nhóm nhảy Urban Dance Group trên nền nhạc sôi động, gợi nhớ đến sự hoa lệ của một thời đại nhạc jazz.

NDN_Tiec Gatsby_10

Cặp bài trùng với nhiều pha tung hứng ăn ý MC Liêu Hà Trinh và Harry Hodge một lần nữa tái ngộ trong đêm tiệc lần này. Sự duyên dáng của Hà Trinh, cùng sự nhanh nhạy, hóm hỉnh của Harry đã làm tốt vai trò dẫn dắt bầu không khí thân thiện, ấm cúng cho đêm tiệc.

NDN_tiec gatsby_01

Harry Hodge và Liêu Hà Trinh đảm nhiệm vai trò MC chính của buổi tiệc.

Một câu chuyện thời trang được tái hiện qua phần mini fashion show kết hợp giữa thương hiệu thời trang Bùi Ross, laptop Dell và ngọc trai Long Beach Pearl đã thổi một làn gió hiện đại, mới mẻ. Người phụ nữ hiện đại, tự tin ngày nay luôn tận hưởng mọi phút giây trong hành trình trải nghiệm cuộc sống của mình, cho dù là những khoảnh khắc miệt mài với công việc, những lúc vui chơi bên bạn hữu hay tham dự những đêm tiệc xa hoa, sang trọng. Từ chiếc laptop nàng sử dụng đa năng nhưng mỏng nhẹ đến những món phụ kiện trang nhã lịch thiệp như những chuỗi ngọc trai, đôi hoa tai hay những bộ trang phục cắt may phom dáng tinh tế, tỉ mỉ, nàng luôn biết cách để tôn lên vẻ đẹp khí chất và thần thái khó hòa lẫn vào đám đông của mình. Đó là hình ảnh quý cô mà tạp chí Nữ Doanh Nhân muốn thể hiện.

NDN_tiec gatsby_13

NDN_tiec gatsby_14

Với sự khéo léo và đầu tư kỹ lưỡng, ảo thuật gia với biệt danh “Siêu trộm” Việt Duy đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và những tiếng cười vui vẻ từ khán giả.

NDN_tiec gatsby_23

Không thể không kể đến những vũ công đến từ Urban Dance Group (DanCenter) đã mang đến những tiết mục nhảy sôi động, do chính biên đạo múa John Huy Trần dàn dựng riêng cho Gatsby Party, đồng hành cùng quán quân mùa 3 So you think you can dance phiên bản Mỹ Sabra Jonshon. Bên cạnh đó là sự hòa giọng của các ca sĩ qua những ca khúc quen thuộc đầy đam mê và hứng khởi.

NDN_tiec gatsby_34

Nhóm nhảy Urban Dance Group khuấy động dạ tiệc

Các khách mời dường như bị cuốn theo không khí sôi nổi cùng những vũ điệu rộn ràng trong suốt đêm tiệc:

ndn_ celeb gatsby party_02 NDN_Tiec Gatsby_2 NDN_Tiec Gatsby_4NDN_Tiec Gatsby_3

Giải thưởng cho những gương mặt nổi bật

Yêu cầu trang phục cho đêm tiệc lần này là 1920s Jazz Party, dường như không làm khó những vị khách mời mà ngược lại, làm khó chính Ban tổ chức và các cố vấn. Bất ngờ, hạnh phúc xen lẫn sự tự hào là cảm nghĩ chung của những ứng cử viên nhận các giải thưởng phong cách.

Giải thưởng Best Dressed chiếc đồng hồ cổ điển phong cách Pháp thương hiệu Saint Honoré do Topten phân phối độc quyền tại Việt Nam trị giá 8,5 triệu đồng được trao cho chị Lệ Thu (Giám đốc Marketing & Phát triển Kinh doanh FV Hospital):

NDN_tiec gatsby_30

Giải thưởng Best Suit bộ áo sơ mi và cravat của thương hiệu Brooks Brothers trị giá 10 triệu đồng được trao cho ông Wayne Besant (Tổng Giám đốc AIA Vietnam):

NDN_tiec gatsby_28

Giải thưởng Best Style một chiếc đồng hồ nam của thương hiệu Tissot do Topten phân phối độc quyền tại Việt Nam trị giá 5,5 triệu đồng được trao cho Biên đạo múa John Huy Trần:

NDN_tiec gatsby_32

Giải Best Look bộ mỹ phẩm trang điểm trị giá 5 triệu đồng của NARS Cosmetics phiên bản giới hạn mùa lễ hội lấy cảm hứng từ nghệ sĩ bậc thầy Man Ray được trao cho chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh (Chairman & CEO Dale Canergie Vietnam):

NDN_tiec gatsby_31

Ngoài ra, đêm tiệc còn dành tặng khách tham dự chương trình lucky draw vui vẻ với mini game tìm số theo cặp. Các giải thưởng đều lần lượt tìm được chủ nhân trong niềm vui hân hoan bất ngờ:

ndn_celeb gatsby party _2

NDN_Tiec Gatsby khach moi_3

Giải thưởng lucky draw đầu tiên là bộ mỹ phẩm trang điểm trị giá 7 triệu đồng của NARS Cosmetics nằm trong BST số lượng giới hạn mùa lễ hội với bảng màu trừu tượng rực rỡ và táo bạo lấy cảm hứng từ nghệ sĩ bậc thầy Man Ray.

NDN_Tiec Gatsby khach moi_1

Giải thưởng lucky draw thứ hai là một chiếc lắc tay nam của thương hiệu trang sức cao cấp Đan Mạch XJewellery trị giá 5 triệu đồng.

NDN_Tiec Gatsby khach moi_6

Giải thưởng lucky draw thứ ba là máy massage chân Tapping Foottee của thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ Nhật Bản Ogawa trị giá 10 triệu đồng.

NDN_Tiec Gatsby khach moi_4

Giải thưởng lucky draw thứ tư là bộ mỹ phẩm trang điểm giới hạn của Whoo trị giá 3,6 triệu đồng, gồm phấn phủ với vỏ hộp được thiết kế khảm hoa văn cung đình xứ cao ly, đính ngọc sang trọng và bộ son màu kèm son dưỡng.

Tết mới – Tinh thần mới

Dù là người bản xứ hay mang bất kỳ quốc tịch nào, thì khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam luôn mang đến cho các doanh nhân những cảm xúc thật đặc biệt, nhất là khi đang bước vào những ngày cuối cùng của năm cũ theo truyền thống người Việt. 

Cũng tại buổi tiệc, các khách mời đã hào hứng chia sẻ về những dự định trong năm 2018 và gửi lời chúc năm mới đến độc giả của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

NDN_tiec gatsby_18

NDN_tiec gatsby_09

NDN_Tiec Gatsby_3NDN_Tiec Gatsby_1 NDN_HOAHAUTAIGATSBYPARTY_3NDN_Tiec Gatsby_5NDN_Tiec Gatsby khach moi_5

Đại tiệc GATSBY đã khép lại thành công trong không khí sang trọng và đẳng cấp của SOHY Lounge. Đây sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho chuỗi sự kiện mà Tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ tổ chức trong năm 2018, nhằm tạo cơ hội kết nối và tri ân cộng đồng doanh nhân Việt Nam nói riêng cũng như cộng đồng quốc tế nói chung.NDN_Tap chi NDN to chuc tiec Gatsby 4

NDN_Mac dep den tiec Gatsby_38-01

NDN_Tap chi NDN to chuc tiec Gatsby 3

 Trân trọng cám ơn các đối tác đã đồng hành cùng Tạp chí Nữ Doanh Nhân trong chương trình này: Long Beach Pearl, Image Skin Care, Dell, Sohy Sky Lounge, Johnnie Walker, Brooks Brothers, Dancenter và nhiều đối tác khác.

logo 2

Về Tạp chí Nữ Doanh Nhân:

Thành lập vào tháng 11/2008, tạp chí Nữ Doanh Nhân gắn liền với sứ mệnh chia sẻ tầm nhìn và phong cách sống của phụ nữ làm kinh doanh tại Việt Nam. Với nhiều bài phỏng vấn chân dung, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, điều hành, cung cấp kiến thức về thời trang, làm đẹp, tư vấn và chiêm nghiệm phong cách sống…, tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ là “người bạn tri kỷ” và là nguồn cảm hứng cho phái đẹp bản lĩnh thời đại mới.

Website: www.nudoanhnhan.net

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Chiêm ngưỡng nhan sắc dàn hoa hậu thành đạt trong tiệc đẳng cấp Gatsby

Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức đêm tiệc phong cách Gatsby

Dư âm đêm tiệc đẳng cấp SUIT UP Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân