EQUATORIAL_2020.09.30

Găng Tay Đỏ tung trailer chính thức

Bộ phim hành động Găng Tay Đỏ vừa tung ra trailer chính thức với nhiều cảnh chiến đấu dữ dội của đả nữ của Ninh Dương Lan Ngọc. Trailer còn có sự xuất hiện bí ẩn của 4 trai đẹp Lâm Vinh Hải, Trần Tuấn Lương, Quang Sự và Hiếu Nguyễn.

Sự xuất hiện này dự báo một cuộc đối đầu đầy kịch tính giữa các phe phái trong Găng Tay Đỏ. Với bối cảnh phim là cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa một tổ chức sát thủ quốc tế có khả năng ám sát xuyên quốc gia, một băng nhóm xã hội đen ranh ma và lực lượng cảnh sát Việt Nam tinh nhuệ thì thân phận của 4 chàng trai là dấu chấm hỏi lớn nhất và sẽ tạo nên những cao trào không hề nhỏ trong mạch phim. Liệu ai trong số họ thuộc về phe “soái ca” – người bảo vệ chính nghĩa, hay “sói ca” – người luôn có những toan tính riêng cho mình?

Hai nhân vật trong phim.

Hai nhân vật trong phim.

Găng Tay Đỏ là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam. Tại đây, cô đã biết được giá trị của cuộc sống, nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện. Đây là bộ phim hành động lôi cuốn và cảm động, có đầy đủ các tuyến âm mưu và chính nghĩa, người bảo vệ công lý và kẻ phá hoại, tuyến bi kịch và tuyến hài hước đan xen do hãng phim Liên Á C.O.E.T sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn, Trang Pháp, Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn…

Phim dự kiến khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 2/9/2016.