Kịch tích cùng Hành khách bí ẩn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Kịch tích cùng Hành khách bí ẩn

Đầu năm 2018, khán giả màn ảnh rộng lại có dịp hội ngộ với ngôi sao điện ảnh Liam Nesson, trong bộ phim hành động mang tên The Commuter – Hành khách bí ẩn.

Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác thứ tư giữa Liam Nesson và đạo diễn Jaume Collect-Serra sau dự án điện ảnh năm 2014 về khủng bố máy bay – “Non-Stop”, cũng như “Unknown” và “Run All Night” trước đó.

ndn_phim The Commuter hanh khach bi an _5Dưới bàn tay của đạo diễn Jaume Collect-Serra trailer đầu tiên mở ra những tình huống trinh thám gay cấn đến nghẹt thở. Bối cảnh phim xảy ra phần lớn trên một chuyến tàu ở New York. Nhân viên bán bảo hiểm Michael MacCauley (do Liam Neeson thủ vai) đang trên chuyến tàu về nhà thì bỗng dưng bị dính líu vào một âm mưu có thể đe dọa đến tính mạng của chính ông cũng như toàn bộ hành khách trên tàu. Và Vera Farmiga, người phụ nữ bí ẩn đã kéo Michael vào rắc rối đầy hiểm họa: nếu anh có thể tìm ra một hành khách vốn không thuộc về chuyến tàu, phần thưởng mà anh nhận được sẽ là một khoản tiền hậu hĩnh.

Người phụ nữ bí ẩn - Vera Farmiga đã kéo Michael – Liam Nesson vào rắc rối đầy hiểm họa

Người phụ nữ bí ẩn – Vera Farmiga đã kéo Michael – Liam Nesson vào rắc rối đầy hiểm họa

The Commuter là sản phẩm hợp tác lần thứ 4 giữa ngôi sao điện ảnh Liam Neeson và đạo diễn Jaume Collect-Serra

The Commuter là sản phẩm hợp tác lần thứ 4 giữa ngôi sao điện ảnh Liam Neeson và đạo diễn Jaume Collect-Serra

Với những khán giả đã từng yêu mến phong cách trong những bộ phim trước của Liam Neeson thì chắc hẳn đây sẽ là tác phẩm điện ảnh đáng mong đợi tiếp theo. Đạo diễn Jaume Collet-Serra sẽ đánh lạc hướng khán giả bằng các tình huống bất ngờ và tạo nên một “mớ bòng bong” thật – giả lẫn lộn, tất cả khán giả sẽ cùng đồng hành với mọi bước chân của Michael, đồng cảm với những gì mà nhân vật phải đấu tranh và trải qua trong suốt bộ phim.

ndn_phim The Commuter hanh khach bi an _2

Liệu một nhân viên bán bảo hiểm bình thường Michael MacCauley sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy nào?

ndn_phim The Commuter hanh khach bi an _3

 Trailer chính thức của phim:

Cùng với Liam Neeson, The Commuter còn có sự tham gia của các diễn viên Vera Farmiga, Patrick Wilson, Sam Neill, Elizabeth McGovern, Jonathan Banks, Florence Pugh. Phim được xây dựng dựa trên kịch bản do Byron Willinger và Philip de Blasi chắp bút. Đội ngũ nhà sản xuất bao gồm Andrew Rona, Andrew Heineman và Paul Cameron. Juan Sola giữ vai trò điều hánh sản xuất của phim.

ndn_phim The Commuter hanh khach bi an _4

Dự kiến, The Commuter – Hành Khách Bí Ẩn sẽ được khởi chiếu từ ngày 19.01.2018, trên các cụm rạp CGV toàn quốc.

logo 1

Có thể bạn quan tâm: 

Ngô Thanh Vân và Kelly Marie Trần quảng bá bom tấn Star Wars

Bảng phối màu Giáng sinh lạ mà quen trong trang trí nhà

 

Comment